Vầng trăng Cổ nhạc - Lần 246:

Chuyện tình quê

Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề "Chuyện tình quê" sẽ được truyền tiếp lúc 21 giờ ngày 23/6/2024 trên kênh HTV9.

Chiều quê, đồng làng mênh mang gió, hoàng hôn xuống bình yên với những cánh chim vội vã bay về tổ ấm. Nơi đó có tình yêu lứa đôi thật đẹp đã được viết nên từ những điều bình dị.


Chuyện tình quê bao đời nay vẫn mang đến cho chúng ta những xúc cảm thật đặc biệt. Những buổi hò hẹn bên cánh đồng mênh mong hay dòng sông yên ả nên thơ. Dẫu giản đơn nhưng trọn vẹn thủy chung, son sắt.

Mối tình quê được kết duyên từ những điều mộc mạc, bằng sự chân thành, thủy chung, dẫu qua bao phong ba, thử thách vẫn gắn bó không rời. Hình ảnh ấy đã trở thành nguồn xúc cảm bất tận cho những sáng tác, những giai điệu để người nghe được chìm đắm vào vẻ đẹp của tình yêu. 


Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 246 với chủ đề "Chuyện tình quê" với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Đợi, NSƯT Võ Minh Lâm, các nghệ sĩ Chí Tâm, Linh Tâm, Long Nhật, Võ Thành Phê, Lê Hồng Trang...

Đón xem Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề "Chuyện tình quê" sẽ được truyền tiếp lúc 21 giờ ngày 23/6/2024 trên kênh HTV9.

Kim Quyên