Vân Trang: “Tôi từng yêu bất chấp và điều đó hoàn toàn không tốt chút nào”

Các nghệ sĩ đã có cuộc tranh luận khá căng thẳng về vấn đề “Thanh xuân: có nên yêu bất chấp” trong chương trình “Sức sống thanh xuân” tập 70.

Vợ chồng danh hài Lê Huỳnh - Mỹ Linh là khách mời của tập 70 

Sức sống thanh xuân tập 70 với cặp đôi nghệ sĩ khách mời Lê Huỳnh – Mỹ Linh cùng đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper. Tuy ăn ý và quấn quýt nhau ngoài đời thường nhưng khi bước vào cuộc tranh luận, danh hài Lê Huỳnh và bà xã Mỹ Linh thường ở hai chiến tuyến đối đầu nhau. 

Như ở câu hỏi “Thanh xuân, yêu là bất chấp. Theo bạn, điều này nên hay không nên?”, Mỹ Linh chọn “Không nên” và đứng ở phía Vân Trang còn diễn viên Lê Huỳnh lại chọn “Nên”, về đội của Hoàng Rapper. 

Vân Trang: “Yêu bất chấp đôi lúc dẫn đến những hậu quả khó lường, có thể phá huỷ cuộc đời của một người” 

Vân Trang là người từng trải trước khi có tổ ấm hạnh phúc với ông xã doanh nhân, lại là người có quan điểm thẳng thắn nên nữ diễn viên không tán thành việc yêu đâm đầu hay yêu bất chấp. Vân Trang khẳng định: “Em là một người đã từng yêu bất chấp và em đã nghĩ lại rồi. Điều đó hoàn toàn không nên một chút nào vì nó không tốt cho cả mình và cả đối phương”. 

Nữ diễn viên giải thích thêm, tình yêu không phải lúc nào cũng có một cái kết trọn vẹn, dừng lại là điều hoàn toàn bình thường. “Một người không có đủ sự mạnh mẽ mà cứ đâm đầu vào một mối quan hệ đã đi đến bờ vực, người ta nghĩ đến những điều không hay, những điều tiêu cực thì tình yêu đó sẽ phá huỷ cả một cuộc đời của người ta”, Vân Trang lập luận. 

 Vân Trang nói về quá khứ "yêu bất chấp"

Danh hài Lê Huỳnh cũng có quan điểm riêng, liền đặt vấn đề với Vân Trang: “Thời em mới yêu, em yêu người đó đắm đuối mà gia đình em không đồng ý, ngăn cản em đến với người ta thì em tính như thế nào?”. Thực ra, vấn đề này Vân Trang từng chia sẻ một lần, cô thuộc tuýp rất nghe lời ba mẹ nên những người làm quen với nữ diễn viên đều được ba mẹ cô đồng ý. Tuy không lặp lại một lần nữa nhưng Vân Trang cũng cho biết, những suy nghĩ tiêu cực đến mức trầm cảm, muốn tự tử vì ba mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm chỉ xảy đến với những người có tâm lý và suy nghĩ không vững vàng. Còn với Vân Trang, cô vẫn tự tin vượt qua được. 

Vân Trang chốt lại rằng: “Trên con đường yêu của mình với người đó, đôi lúc mình cũng phải nhảy lên lề nhìn lại rồi mình hãy nhảy xuống đi tiếp với người ta”. 

Mỹ Linh: “Yêu bất chấp dễ bị tiếc nuối, không biết điểm dừng là uổng phí thanh xuân” 

Chuyện tình cảm của Mỹ Linh – Lê Huỳnh từng gây xôn xao khán giả và giới truyền thông vì anh hơn cô gần 30 tuổi. Cô khẳng định ngay việc không nên yêu bất chấp ở phần mở đầu: “Tuổi trẻ được quyền yêu, được trải nghiệm nhưng mình cần phải có chừng mực, biết đâu là điểm dừng. Nhiều khi yêu bất chấp quá rồi nhìn lại mới thấy tiếc thanh xuân”. 

Mỹ Linh khẳng định không nên yêu bất chấp nhưng bị chồng "vạch trần"

Không đồng tình với bà xã, danh hài Lê Huỳnh đáp trả: “Ủa cưng, sao cái năm đầu anh với em đến với nhau. Em cũng yêu bất chấp, bất chấp hết sự ngăn cản của người thân, gia đình, bạn bè mà?”. 

Mỹ Linh giải thích rằng, vì thanh xuân cô đã gặp đúng người nên sự bất chấp đó hoàn toàn xứng đáng, bằng chứng là cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn sau 5 năm về chung một nhà. Chia sẻ với các khách mời, Mỹ Linh cho hay việc yêu bất chấp Lê Huỳnh là có lý do. “Em may mắn vì yêu đúng người. Chồng em thương em, chia sẻ với em mọi thứ trong cuộc sống từ công việc cho tới việc nhà”, nữ diễn viên nói. 

 Lê Huỳnh và vợ trẻ bất đồng quan điểm về sự bất chấp trong tình yêu

Thế nhưng, ở phía diễn viên Lê Huỳnh, anh đã từng trải và cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân nên anh quan niệm cuộc tình nào cũng phải hết mình, cũng phải bất chấp để khi nhìn lại không hối tiếc vì không hết lòng với đối phương. Lê Huỳnh nói: “Anh nghĩ mình nên yêu, yêu bất chấp, yêu hết mình đi. Khi mình bị vấp ngã, mình sẽ đi thêm bước nữa với rất nhiều kinh nghiệm, không sao cả. Như ở tuổi anh, anh vẫn tìm được hạnh phúc cho mình đấy thôi”. 

Tuy nhiên, Mỹ Linh không đồng ý với ông xã, cô cho hay việc tìm kiếm được hạnh phúc sau đổ vỡ hay lúc tuổi đã lớn là may mắn của mỗi người, không phải ai cũng gặp được nên phải “yêu có lý trí - yêu có suy nghĩ”. 

“Sức sống thanh xuân” phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Giao Huỳnh