Làm rể Mười Xuân - Tập cuối

Tuyền Mập vác “bụng bầu” đi đánh ghen và cái kết

Sau khi biết được Thanh Mai mang thai con đầu lòng, anh Sáng đã không còn “ăn hại” như trước, quyết tu chí làm ăn để lo cho vợ con.

Vì thương vợ mang thai vất vả, anh Sáng đã đặt mua một chiếc máy mát-xa trên mạng, nhiều lần lén lút trao đổi với người bán hàng khiến Thanh Mai nghi ngờ, hiểu lầm chồng mình đang ngoại tình. 

Vác bụng bầu đi đánh ghen, Thanh Mai mới phát hiện sự thật mà anh Sáng giấu kín đến phút cuối

Vào hôm anh Sáng đi nhận hàng, Thanh Mai đã lẳng lặng đi theo sau để bắt ghen cô "nhân tình mát-xa". Anh Sáng cũng như cô bán hàng đã cố gắng phân giải cho Thanh Mai hiểu hết tất cả mọi chuyện. Lúc đó, Thanh Mai mới sực tỉnh và xin lỗi chồng vì tính tình nóng nảy, bồng bột của mình. Cuối cùng Mai cũng đã chấp nhận ưu điểm của anh Sáng - chồng mình - là sự thật thà và tình yêu không giới hạn dành cho vợ.

Thanh Mai nhận ra tình cảm mà chồng dành cho mình nên vô cùng cảm động

Ở một diễn biến khác, mối tình "chị em" giữa Quốc Thịnh và Thanh Đào tuy không thể diễn ra như Quốc Thịnh mong muốn, nhưng anh chàng "si tình" đã có nghĩa cử cao đẹp khi nỗ lực thuyết phục ông Mười chấp nhận Phương Đông. Nhờ sự giúp đỡ của Thịnh và tình cảm chân thành của Phương Đông - Thanh Đào, ông Mười Xuân mới thực sự "xiêu lòng" chấp thuận. Trải qua bao nhiêu biến cố, Phương Đông đã nhận ra Thanh Đào chính là "định mệnh" của đời anh, là người con gái duy nhất giúp anh từ bỏ cuộc sống hào nhoáng vô vị trước đây để tìm lại hạnh phúc thật sự. Đó là tình yêu và tiếng cười - những điều mà gia đình ông Mười Xuân chưa bao giờ thiếu.

Như sự sắp đặt của định mệnh, Phương Đông và Thanh Đào lại "về một nhà"

Kết thúc bộ phim tình cảm hài hước Làm rể Mười Xuân, HTV tiếp tục giới thiệu đến khán giả gameshow Gia đình thông thái  - phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần và chương trình Thử thách lớn khôn - phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm