Người hùng của những ngôi sao - Tập 29

Tuổi thơ ùa về cùng Tôn Ngộ Không

Với tạo hình tỉ mỉ, động tác được tái hiện vô cùng chỉn chu, Nguyễn Hoàng Vũ đã mang đến một Tôn Ngộ Không khá hoàn thiện với các phép thần thông được tạo nên từ bộ môn ảo thuật.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Vũ đã mang đến một phần trình diễn đậm chất tuổi thơ với tạo hình Tôn Ngộ Không vô cùng chi tiết. Những hành động của Tề thiên Đại thánh được Hoàng Vũ tái mô phỏng vô cùng chỉn chu, sao cho giống với bản gốc nhất có thể. Ngoài ra, thí sinh còn phối hợp nhuần nhuyễn bộ môn ảo thuật nhằm gợi ý đến các phép thần thông của nhân vật huyền thoại này. Tiết mục có sự đầu tư kỹ lưỡng nhưng lại không thể tạo nên ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, sự cố gắng và lòng yêu nghề của Nguyễn Hoàng Vũ chính là điều khiến Ban Giám khảo rất trân trọng.

Nguyễn Hoàng Vũ

Lee Thiên Vũ đã "hâm nóng" chương trình bằng một bài hát đầy sôi động và thành công trong việc tạo nên sự chú ý đến với bộ ba quyền lực. Có trong mình một nền tảng tốt, Thiên Vũ dễ dàng tạo nên phong thái đầy tư tin trên sân khấu, tuy nhiên vì quá tập trung vào việc nhảy nên giọng hát của anh bị yếu đi trông thấy. Thu Ngọc nhận xét: "Bạn cần phải tập trung vào phần hát để kiểm soát được giọng của mình. Mình mong chờ những đoạn cao trào sẽ được thấy sự bùng nổ nhưng bạn lại hát rất yếu!". Trịnh Tú Trung cũng cho rằng Lee Thiên Vũ cần phải biết tiết chế về vũ đạo, cũng như chú ý hơn về trang phục để tránh việc bị rối trong chính phần trình diễn của mình.

Lee Thiên Vũ

Võ Giang Tài tuy không được bước tiếp vào vòng trong nhưng vẫn được Ban Giám khảo góp ý chân thành để anh có thể hoàn thiện hơn về giọng hát của mình. Thu Ngọc thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu trong kỹ thuật chuyên môn để Giang Tài biết được mình cần cải thiện điều gì. Trịnh Tú Trung cho rằng thí sinh đang có lợi thế ở vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng trên hết là Giang Tài cần phải cải thiện nhiều hơn nữa về mặt chuyên môn, từ đó mới có thể theo đuổi đam mê ca hát lâu dài. 

Võ Giang Tài

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương