Người hùng của những ngôi sao - Tập 35

Tiết mục xiếc với ngọn nến khiến BGK trầm trồ

Hạ Vy mở màn với tiết mục xiếc đầy nguy hiểm nhưng không kém phần bản lĩnh, khiến BGK kinh ngạc và sẵn sàng gửi trọn ba ngôi sao xanh vì cô hoàn toàn xứng đáng.

Hạ Vy đã mang đến một tiết mục xiếc được đầu tư công phu và không kém phần nguy hiểm về mặt kỹ thuật. Với những cục than lửa và nến, Hạ Vy đã khiến BGK không thể rời mắt với sự mạo hiểm và tinh thần đầy bản lĩnh của cô nàng. Tuy nhận được sự ngưỡng mộ và nhiều lời khen từ BGK, Trịnh Tú Trung không ngừng tỏ ra xót thương, anh lo sợ về việc "tự làm đau thân thể" của thí sinh để đạt được một tiết mục hấp dẫn người xem. Thu Ngọc không khỏi thích thú, ngoài ra cô cũng muốn "học lỏm" kỹ thuật này tự Hạ Vy, nữ giám khảo thắc mắc: "Da chị không bắt lửa hả chị? Chị chỉ em mới... nói chứ, em nhìn mà sợ lắm chị ạ!".

Hạ Vy

Bé Nguyễn Khả Doanh cùng với nhiều thành tích cá nhân, cô bé đã mang đến phần trình diễn phối hợp hai thể loại gồm nhảy và catwalk. Bản thân đã có kinh nghiệm từ các cuộc thi trước đó, tuy nhiên cô bé vẫn thiếu tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Lại Thanh Hương còn tỏ ra không hài lòng về những điệu nhảy không phù hợp với độ tuổi của thí sinh nhí. Cụ thể hơn, Trịnh Tú Trung chỉ ra những cái hay ở cô bé và những điều bé làm là đúng, điểm sai ở đây chính là do gia đình khi định hướng sai và xây dựng một hình ảnh không phù hợp dành cho bé Khả Doanh.

Bé Nguyễn Khả Doanh

Cao Thanh Đại (Suri) đốt cháy bầu không khí tại trường quay bằng tiết mục vô cùng sôi động. Điểm đặc biệt khiến Suri nổi bật trong mắt BGK chính là đôi giày cao gót. Tưởng chừng những bước di chuyển sẽ gặp khó khăn, thế nhưng Suri lại hoàn toàn làm chủ và thậm chí còn có những động tác khó lẫn phức tạp. Trên nhiều nền nhạc khác nhau, Suri vẫn giữ được sự sung sức suốt phần trình diễn. BGK không ngớt lời khen ngợi cho Suri, điều đáng tiết duy nhất chính là tiết mục chỉ nhận được hai ngôi sao xanh.

Suri

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương