Người hùng của những ngôi sao - Tập 36

Tiết mục cải lương nhanh chóng nhận về ba ngôi sao xanh

Với một trích đoạn cải lương đầu tư chỉn chu, Hưởng Truyền nhận về không ít lời khen từ BGK và nhanh chóng có cho mình ba ngôi xanh một cách xứng đáng.

Hưởng Truyền đã tạo nên một tiết mục mãn nhãn và chinh phục hoàn toàn BGK. Màn trình diễn bằng trích đoạn cải lương, Hưởng Truyền đã làm tốt về tất cả mọi mặt, với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, kịch bản và đồng đều ở cả diễn viên chính lẫn trợ diễn. Hưởng Truyền nhận về không ít lời khen đến từ bộ ba quyền lực. Lại Thanh Hương nhận xét: "Đây phải gọi là một tiết mục trình diễn, chứ không thể nào gọi là phần dự thi được nữa!". Không khỏi thán phục trước sự yêu nghề của nam thí sinh, ba ngôi sao xanh đã được trao nhanh chóng.

Hưởng Truyền

Trung Chiến có một tiết mục đơn giản và thiếu sự ấn tượng. BGK đã đưa ra rất nhiều sự góp ý cho nam thí sinh. Về phát âm, Trung Chiến gặp khá nhiều vấn đề. Vốn dĩ, anh là một giáo viên tiếng Anh, điều này đã khiến cho việc phát âm của anh ít nhiều bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Thu Ngọc cho rằng, Trung Chiến cần lựa chọn đúng những gì thuộc về sở trường của mình: "Bạn nói lợi thế của mình là nhạc trẻ thì bạn phải trình diễn dòng nhạc đó, vì nếu không chinh phục được BGK ở vòng này thì làm gì còn vòng sau". Tuy nhiên, xét về vẻ đẹp ngoại hình, Trung Chiến đã tạo nên ấn tượng tốt cho BGK, đây cũng là lí do ít nhiều khiến anh nhận về hai ngôi sao xanh. 

Trung Chiến

Hoàng Quốc Anh đã trình bày bài hát "Đông" khá trọn vẹn. Theo Lại Thanh Hương, đây là sự lựa chọn mạo hiểm của nam thí sinh trẻ, bài hát này là một bài hát khó để có thể lột tả hết cảm xúc có trong tác phẩm. Trịnh Tú Trung tạo nên một cuộc trò chuyện với Quốc Anh, vì nam giám khảo nhận thấy sự loay hoay, ở bản thân thí sinh cũng rất cần được giãi bày. Cùng với đó, BGK đã đưa ra nhiều lời khuyên cho Quốc Anh và ủng hộ tinh thần đến với chàng trai trẻ đam mê ca hát.

Hoàng Quốc Anh

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 22g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương