Vọng cổ online 2019 - Tuần 7

Trần Linh Vương: Đã thi thì luôn tự tin 100%

"Mùa Vọng cổ online 2019 có nhiều "đào" đẹp và hát hay, nhưng Linh Vương sẽ tự tin hát hết mình để chiến thắng" - Quấn quân tuần 7 Trần Linh Vương chia sẻ.

Đến với Vọng cổ online chỉ có "được" chứ không có "mất", điều đầu tiên mà chàng trai Đồng Nai nhận được từ chương trình là niềm vui gặp gỡ những người bạn yêu ca cổ như mình. Cùng nhau "cháy hết mình" trong các tuần thi và trở thành bằng hữu cùng tiến, rèn giũa và góp ý giọng ca cho nhau trong những năm qua. Đó là "cái tình" mà Vọng cổ online đã dẫn lối cho những người cùng niềm đam mê tìm thấy nhau và cùng nhau vun bồi cho sở thích, tài năng của mình.

Người chơi Trần Linh Vương đã trở thành quán quân tuần thi thứ 7

Còn "cái tài" lại là yếu tố không thể không nhắc đến trên hành trình Vọng cổ online. Sở hữu chất giọng phù hợp với ca cổ đã là "vốn liếng tài năng" của mỗi người, quá trình tham gia Vọng cổ online tạo điều kiện cho người chơi được nghe góp ý chuyên môn từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đó chính là "công cụ" hiệu quả rút ngắn thời gian tập luyện cho những giọng hát đủ đam mê và khao khát tiến xa trên con đường nghệ thuật.

Bảng xếp hạng và nhận xét top 10 tuần 7

Chia sẻ về mục tiêu tham gia Vọng cổ online 2019, Linh Vương quyết tâm "thi hết mình, tự hoàn thiện bản thân và giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng chung sở thích". Trong số những quán quân tuần của mùa thi thứ 5, Linh Vương yêu thích và cũng khá e ngại trước giọng ca cực kỳ ngọt ngào của người chơi Trần Kim Xoan. Theo Linh Vương, đó chính là "đối thủ nặng ký" của anh khi đứng cùng sân khấu Gala Tổng kết năm nay.

Tuần thi cuối cùng chính thức khởi động từ 12g thứ ba (26/11) và ngừng nhận clip vào 12g thứ sáu (29/11). Hãy nhanh tay gửi clip dự thi về cho chương trình, theo dõi và bình chọn cho những giọng ca mình yêu thích tại Album Vọng cổ online 2019 - Tuần 8 để những giọng ca xứng đáng sẽ có mặt trong top 8 tranh tài tại Gala Tổng kết Vọng cổ online 2019, diễn ra vào ngày 8/12 tại TP.HCM.

Bảo Châu