Trần Anh Huy, Trương Quỳnh Anh công khai “tình tứ” ngay trên sóng truyền hình

“Thánh thả thính showbiz” Trần Anh Huy nắm thời cơ công khai “về một nhà” cùng Trương Quỳnh Anh ngay trên sóng truyền hình.

6 khách mời may mắn được thưởng thức món ngon tuần này gồm: Dương Thanh Vàng, Trương Quỳnh Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Anh Huy, TiKo và Thùy Anh 

Trần Anh Huy “thả thính" Trương Quỳnh Anh

Tập 11 của “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 khiến khán giả lẫn khách mời phấn khích với chủ đề “Món ăn Nhật Bản” – một trong những đất nước có nền ẩm thực phong phú và dinh dưỡng nhất trên thế giới. 

Trong showbiz Việt, Trần Anh Huy được rất nhiều khán giả biết đến với biệt danh “thánh thả thính”. Bởi lẽ “thả thính” dường như trở thành tài năng và nghề tay trái của anh chàng. Từng đóng chung phim truyền hình cùng nhau, Trương Quỳnh Anh và Trần Anh Huy không ít lần được khán giả nhắc tới vì độ đẹp đôi khi sánh vai cùng nhau. Xuất hiện lần này tại “Thiên đường ẩm thực” mùa 6, anh chàng cũng không quên chủ động công khai “về một nhà” với người đẹp trong sự ngỡ ngàng của dàn khách mời lẫn tộc trưởng.

Khi được Trường Giang yêu cầu thể hiện tài lẻ, Trương Quỳnh Anh khiêm tốn trả lời: “Em không có một cái tài lẻ nào” khiến tộc trưởng vội vàng mời cô đi về. Sợ cô nàng bị Trường Giang loại ra khỏi chương trình, TiKo nhanh chóng động viên Quỳnh Anh có thể hát tốt. Được đồng nghiệp tiếp sức, Quỳnh Anh mạnh dạn thể hiện tài lẻ với bản hit mới “Em muốn cùng anh về nhà”. 

Bài hát của cô nàng làm cho phim trường thêm sắc hồng của tình yêu đôi lứa và người vui nhất có lẽ là Trần Anh Huy. Anh chàng vội vàng hành động khớp lời bài hát, cố gắng xích lại gần Quỳnh Anh với ánh mắt đắm đuối. Chưa dừng lại ở đó, khi câu hát cuối “Chỉ cần người yêu thương, xem em là tất cả, cùng em về nhà” của Quỳnh Anh vang lên như thời điểm vàng của “thánh thả thính” đã đến. Anh chàng vừa gật đầu lia lịa, vừa chủ động khoác tay người đẹp khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Không chỉ có Trần Anh Huy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với Trương Quỳnh Anh, cô nàng còn liên tục được tộc trưởng Trường Giang ưu ái chăm sóc đặc biệt đến từng miếng ăn ngon. Minh chứng là không ít lần Trường Giang tận tay chăm sóc cho Trương Quỳnh Anh, nhắc nhở cô cẩn thận khi tham gia các trò chơi của chương trình. 

Dương Thanh Vàng “thách thức” Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Đến với “Thiên đường ẩm thực” mùa 6, khách mời không chỉ được khám phá và thưởng thức món ngon mà còn là nơi thể hiện tài lẻ của mình đến với khán giả yêu mến chương trình. Mỗi người một tài năng nhưng Dương Thanh Vàng lại dám “thách thức” Chế Nguyễn Quỳnh Châu bằng chính sở trường catwalk. Anh chàng khiến tộc trưởng và dàn khách mời đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, trầm trồ vì màn catwalk đỉnh cao.

Nhìn dàn khách mời, ai cũng đoán Quỳnh Châu sẽ thể hiện tài năng nào khi tộc trưởng yêu cầu khách mời phải thể hiện tài lẻ khi đến với Bộ tộc vui vẻ. Cô nàng tự tin trình diễn bất kể trong hoàn cảnh không có âm nhạc và bị đồng nghiệp “xỏ xiên”.

Quỳnh Châu càng đi chuyên nghiệp bao nhiêu thì sau màn catwalk cô bị Dương Thanh Vàng “khiêu khích” bấy nhiêu. Dương Thanh Vàng tự nhận mình đứng ở vị trí vedette và bắt đầu trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Không ngờ nhạc vừa nổi lên, anh thể hiện tài năng catwalk chuyên nghiệp và chẳng kém cạnh các tên tuổi lớn trong làng mẫu. Thậm chí Thanh Vàng còn tạo dáng lạ mắt nhưng đầy cá tính khiến Trường Giang “trầm trồ”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu “mắt chữ O mồm chữ A” vì không tin vào mắt mình.

Trường Giang tiếp tục cho dàn khách mời ăn “một cú lừa”

Sau khi giành chiến thắng ở vòng 1, đội của Trần Anh Huy, Trương Quỳnh Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu được vinh dự thưởng thức món gan ngỗng cao cấp. Nếu như Trương Quỳnh Anh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đều dành lời khen ngợi khi ăn thử miếng đầu tiên thì Trần Anh Huy lại lên tiếng “chê” đồ ăn không ngon. Lời chê bai của Trần Anh Huy khiến những khách mời còn lại hết sức ngạc nhiên khi thẳng thắn chê đồ ăn từ chương trình. 

Tuy nhiên, thay vì phủ nhận lời chê của Trần Anh Huy, Trường Giang lại lặng lẽ mang lên sân khấu một đĩa gan ngỗng và tiết lộ “Huy nói đúng đó, bây giờ mới là gan ngỗng thật”. Câu nói của Trường Giang khiến cả dàn khách mời sững sờ vì bị tộc trưởng cho ăn “một cú lừa” mà không hề hay biết, còn “Thánh thả thính showbiz” thì hả hê với độ nhạy bén của mình. 

Kết thúc tập 11, đội Dương Thanh Vàng ngậm ngùi nhận cái kết “đắng” khi thua toàn tập. Đội của Trương Quỳnh Anh nghiễm nhiên nhận về 10 triệu đồng trong niềm hạnh phúc. 

Đón xem tập 12 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 30/12/2020 trên kênh HTV7. 

Nga Nguyễn