Tổ chức chương trình "Nụ cười trẻ thơ" lần thứ 3

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/4/2024, 13:23

(HTV) - Công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên Phường 4, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 3 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên phường 04, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 03 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Chương trình với các hoạt động thăm hỏi và trao những phần quà nhu yếu phẩm cho các em như tập, vở, bút, sữa, bánh kẹo cũng như các món quà nhỏ cho các em. Sau đó đoàn đã cùng giao lưu văn nghệ, trò chuyện và tổ chức các trò chơi cho các bạn nhỏ nơi đây.

Được biết, chương trình “Nụ cười trẻ thơ” sẽ tổ chức định kỳ mỗi tháng 01 lần tại các mái ấm khác nhau nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho các bé, đồng thời lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Vàng SJC vẫn tiếp tục duy trì "phong độ" ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, vàng thế giới kết thúc tuần ở mức 2.321 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới leo dốc gần 3%, đánh dấu tuần tăng giá thứ 2.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và ứng viên Cộng hòa Donald Trump đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trong chiến dịch tái tranh cử.
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6, hơn 3.000 người đã tham gia một sự kiện đặc biệt tại Thành phố Bangalore, Miền Nam Ấn Độ. Mục tiêu của họ: là phá kỷ lục thế giới về số người đông nhất thực hiện 5 động tác yoga riêng biệt
(HTV) - Apple đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của hãng tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào ngày 22/6. Từ đêm qua, người hâm mộ "táo khuyết" đã xếp hàng dài chờ đợi để tham dự sự kiện này.
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.