Phim Gieo nhân - TFS

Tình yêu đẹp mà bi thương của ba mẹ Như Bình

Cậu bé Như Bình lẽ ra đã có một tuổi thơ yên bình, bên cạnh nhà ngoại giàu có. Thế nhưng, chỉ vì sự ganh ghét và đố kị của người dì ruột, cha mẹ Như Bình phải lưu lạc. Biến cố liên tiếp xảy đến, những bất hạnh lần lượt ập xuống gia đình nhỏ...

Cuộc gặp gỡ đầy oan trái của họa sĩ Bảo cùng hai chị em Huệ Lan, Huệ Minh

Phim "Gieo nhân" (Hãng phim TFS) đang phát sóng lúc 19g35 các ngày thứ Hai, Ba, Tư trên kênh HTV7. Qua những tập đầu tiên, phim đã giới thiệu đến người xem hoàn cảnh của các nhân vật, trong đó phải kể đến câu chuyện năm xưa của ba mẹ cậu bé Như Bình - họa sĩ Bảo và cô gái Huệ Minh hiền lành, xinh đẹp. 

Từng thước phim chỉn chu kết hợp với nội dung đầy lôi cuốn trong câu chuyện tình yêu của các nhân vật khiến người xem không thể rời mắt. Những khúc mắc năm xưa trong câu chuyện của họ cũng chưa từng được giải quyết. Ngược lại, chúng càng khiến Huệ Lan ở hiện tại trở nên khắc nghiệt hơn, đồng thời gieo những hạt mầm thù hận vào trái tim cậu bé Như Bình - con trai của Huệ Minh và anh Bảo.

Huệ Lan thẳng tay đuổi em gái Huệ Minh ra khỏi nhà

Để ngăn cản em gái Huệ Minh tiếp xúc với họa sĩ Bảo, cô chị Huệ Lan liên tục nói dối. Song cô không thể ngờ rằng, Bảo đã yêu Huệ Minh từ cái nhìn đầu tiên, và bằng sự chân thành của mình, anh đã chinh phục được trái tim của người đẹp. 

Quyết định đến với nhau, song họa sĩ Bảo và Huệ Minh không có được sự chúc phúc của gia đình. Huệ Lan thậm chí còn dùng những lời lẽ cay nghiệt và đầy thù ghét để đuổi Huệ Minh ra khỏi nhà. Huệ Minh hiền lành, đáng thương chỉ biết rời đi trong nước mắt và mặc cảm mình là người có lỗi. 

Huệ Lan làm trái ý nguyện của cha trước lúc lâm chung

Huệ Minh không hay biết rằng, cô vẫn luôn được cha yêu thương và mong nhớ. Ông đã dành những giây phút cuối đời để quan tâm, lo lắng cho cô con gái út đồng thời dặn dò người chị Huệ Lan phải trao hộp tài sản lại cho Huệ Minh. Nhưng Huệ Lan đã không làm như vậy. Cô cười cợt sự nghèo khổ của em gái và nói những lời tổn thương. 


Cậu bé Như Bình liên tục bị dì Huệ Lan đánh dập

Sau đó, tai ương đã ập xuống gia đình nhỏ của Huệ Minh. Trong những người phu phen, chỉ có họa sĩ Bảo biết chữ và vì vậy, tên cai độc ác bị viết thư tố cáo đã trút giận vào anh. Không chịu nổi những đòn roi tàn bạo, anh Bảo qua đời. Cậu bé Như Bình vì muốn bảo vệ cha, đã lao lên đánh trọng thương tên cai nọ. Hai mẹ con Huệ Minh phải tìm đường chạy trốn. Cậu bé Như Bình bắt đầu hành trình lưu lạc rồi bị hắt hủi, ghẻ lạnh của mình. Vẫn có những người tốt xuất hiện, giúp đỡ cậu, nhưng vì những hiểu lầm mà Như Bình dần dần mất đi niềm tin ở con người.

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Gieo nhân". Phim phát sóng lúc 19g35 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình