Người hùng của những ngôi sao - Tập 30

Công chúa Ấn Độ 5 tuổi "thôi miên" người xem

Bé Sandy tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng đã sở hữu năng khiếu nhảy múa vô cùng uyển chuyển. Bất ngờ hơn, với tiết mục chỉ được tập trong 5 ngày, thí sinh nhí đã nhận được ba ngôi sao xanh.

Mang trong mình một dòng máu Ấn Độ, bé Sandy tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng đã thể hiện tự tin điệu múa của đất nước quê hương. Gây ấn tượng với vẻ đẹp đặc trưng và năng khiếu nhảy múa, Ban Giám khảo đã không thể rời mắt khỏi cô bé tài giỏi và đưa ra vô số lời khen ngợi. Ngoài ra, Sandy cho biết rằng cô bé còn học thêm về nhảy Hip-hop và tập Rap. Sự lễ phép, tài năng đã giúp Sandy nhận về ba ngôi sao xanh, Trịnh Tú Trung chia sẻ: “Nếu vào vòng trong, con sẽ có rất nhiều thứ để cô chú chờ đợi!”.


Sandy

Hoàng Ngân đã đem đến một tiết mục acoustic với vô số vấn đề cần khắc phục. Về nội dung, tiết mục không có được sự thống nhất giữa biên đạo và bài hát, khiến người nghe mất tập trung. Về giọng hát, Hoàng Ngân chưa thể hiện tốt ở việc hát rõ chữ và khẩu hình. Ngoài ra, sự chênh lệch và không hòa hợp ở giọng hát của thí sinh và thành viên hỗ trợ cũng trở thành một điểm trừ. Với sự tự tin và biết phấn đấu, Hoàng Ngân đã nhận được hai ngôi sao xanh khích lệ từ Ban Giám khảo.


Hoàng Ngân (váy trắng)

“Bản làng quê em” được thể hiện bởi Gương mặt ấn tượng của Ngôi sao tài năng nhí 2019 - bé Thủy Tiên. Tái hiện lại hình ảnh các cô gái Tây Bắc vô cùng xinh xắn, Ban Giám khảo tỏ ra hài lòng về phần xây dựng sân khấu, trang phục và biên đạo đồng đều. Tuy nhiên, về giọng hát, Thủy Tiên cần trau dồi thêm về kỹ năng để cải thiện chất giọng. Nhằm khuyến khích tinh thần thí sinh nhí, hai ngôi xanh đã được trao cho Thủy Tiên.

Thủy Tiên

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương