Bạn muốn hẹn hò - Tập 75

Tiền bạc có phải yếu tố quyết định tình yêu?

Tập 75 là câu chuyện kết đôi của Nguyễn Lê Khang (32 tuổi) và Phan Kim Yến (23 tuổi). Với mong muốn sau này cả hai phải thống nhất với nhau chuyện tiền bạc, tránh đổ vỡ như hai mối tình trước của anh, liệu Lê Khang có nhận được sự đồng ý của cô gái?

 Nguyễn Lê Khang và Phan Kim Yến 

Nguyễn Lê Khang hiện đang là nhân viên văn phòng làm việc tại TP. HCM. Anh là một người siêng năng, tỉ mỉ nhưng đôi khi lại không nhanh nhạy. Tuy nhiên anh lại luôn lấy ưu điểm bù cho khuyết điểm của mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Cô gái gốc Huế Phan Kim Yến cũng đang làm việc tại TP. HCM. Yến nhận xét mình là một người kiên nhẫn với tính cách hiền lành. Theo cô, một mối nhân duyên lâu dài sẽ phụ thuộc vào tình nghĩa, thói quen và sự tin tưởng giữa hai người. Sau chương trình cô hy vọng sẽ tìm được người phù hợp với mong muốn của mình.

Quan điểm về tiền bạc của Lê Khang thay đổi sau hai mối tình

Kim Yến từng có một mối tình vào năm cuối đại học nhưng tính cô hơi ngại và giao tiếp cũng không tốt khiến mối quan hệ kết thúc sau vài tháng. Còn Lê Khang cho biết anh chia tay với hai bạn gái trước đều liên quan đến chuyện tiền bạc, nên anh muốn thống nhất vấn đề này với người yêu tương lai. Vì theo anh thời buổi hiện tại tiền bạc cũng là một yếu tố quan trọng.

Nghe anh nói vậy, trong một thoáng Kim Yến đã nhíu mày lại. Quan điểm của cô có giống với Lê Khang để họ đi đến cái kết đẹp hay không?

Mời khán giả xem tập 75 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm