Bạn muốn hẹn hò - Tập 86

MC Quyền Linh tích cực mai mối cho anh kĩ sư hiền lành

Tập 86 là màn kết đôi của anh Đặng Sỹ Lệ (35 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thu Hương (27 tuổi). Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, chị Hương có đủ dũng cảm để hẹn hò cùng anh Lệ?

 Anh Đặng Sỹ Lệ - chị Nguyễn Thị Thu Hương

Anh Đặng Sỹ Lệ là một người sống có trách nhiệm. Hiện anh là một kỹ sư xây dựng cầu đường. Điểm yếu của anh là giọng hơi nhỏ và khàn nên không gây được ấn tượng ban đầu khi làm quen với một người mới. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là một người biết tôn trọng, thấu hiểu, cùng anh chia sẻ những khó khăn để xây dựng cuộc sống gia đình.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương đến từ Gia Lai. Chị Hương đã trải qua một cuộc hôn nhân và hiện chị đang nuôi con gái đang học lớp hai. Nghề nghiệp chính của chị bây giờ là kinh doanh. Chị không thích một người đàn ông "văn, vở" và hay thất hứa. Đến với chương trình chị mong sẽ tìm được mảnh ghép cho mình và một người bố cho con gái.

Chị Hương hơi bị "ám ảnh" với hôn nhân

Chị Hương chia sẻ nỗi lòng của mình rằng chị đã có một đời chồng nên chị hơi mặc cảm chuyện hôn nhân. Còn quan điểm trong tình yêu và cách xây dựng một gia đình hạnh phúc của anh Lệ là cả hai phải có sự tôn trọng lẫn nhau, cùng cố gắng trong công việc để kiếm thêm thu nhập. Với cách suy nghĩ như thế liệu anh Lệ có khiến chị Hương thoát khỏi "ám ảnh" trong hôn nhân và đồng ý tiến xa hơn cùng anh?

Mời khán giả xem tập 86 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò": 

Hoàng Dương
Xem thêm