Bạn muốn hẹn hò - Tập 88

Chàng trai khiến MC Quyền Linh "toát mồ hôi"

Tập 88 là màn kết đôi của anh Lê Thành Lợi (27 tuổi) và chị Lê Tiểu Thương (28 tuổi). Vấn đề được đặt ra cho cả hai là suy nghĩ của họ về việc sống thử trước hôn nhân.


 Anh Lê Thành Lợi - chị Lê Tiểu Thương

Chị Lê Tiểu Thương quê ở Thanh Hóa, hiện đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương. Chị nhận xét mình là một người hòa đồng, vui vẻ nhưng hơi bảo thủ một chút. Một chàng trai trưởng thành, biết quan tâm, chia sẻ là mẫu người yêu lý tưởng của chị Thương.

Anh Lê Thành Lợi quê ở Đắk Lắk, công việc hiện tại của anh là cung cấp và phân phối thuốc cho các phòng khám tại Bình Phước. Ưu điểm của anh là biết nấu ăn và quan tâm người khác. Mẫu người yêu của anh là một cô gái biết chia sẻ và đối đáp lễ phép với người lớn.

Mối tình đầu của anh Lợi khiến "ông mai" Quyền Linh ngạc nhiên

Anh Lợi đã trải qua năm mối tình, trong đó mối tình đầu đã để lại sự sâu đậm trong anh và khiến cho MC Quyền Linh giật mình. Theo anh Lợi chia sẻ, họ quen nhau được bốn năm thì anh nhận ra bạn gái ấy là... họ hàng của mình. Còn chị Thương chia tay với mối tình thứ hai vì tính cách không hợp nhau và độc thân đến hiện tại.

Với câu hỏi tình huống được đặt ra về chuyện sống thử một thời gian trước khi cưới, chị Thương cho biết quan điểm của mình hơi truyền thống nên chị không đồng ý. Liệu anh Lợi có cùng suy nghĩ với chị Thương và họ đến được với nhau không?

Mời khán giả xem tập 88 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò": 

Hoàng Dương
Xem thêm