Running Man Vietnam – Chơi là chạy

Thúy Ngân gặp "kỳ phùng địch thủ"

Ở tuần trước, đội Vàng của Jun Phạm và Thúy Ngân đang chiếm nhiều ưu thế sau khi chiến thắng trong hai phần chơi. Bên cạnh đó, đội Đen của Liên Bỉnh Phát – Diễm My 9x là đối thủ không thể xem thường.

Được mệnh danh là "nữ hoàng sức mạnh" của Running Man Vietnam, tới nay "Hoa săn mồi" Thúy Ngân chính thức gặp kỳ phùng địch thủ: Diễm My 9x. Trong đoạn phim hé lộ tập tuần này, hai đội Vàng và Đen đã có dịp đối đầu trực tiếp. Với sự hậu thuẫn và bảo vệ đồng đội hết mình của Liên Bỉnh Phát, Diễm My 9x được dự đoán chiếm nhiều lợi thế. Không chỉ giằng co với Thúy Ngân, nữ diễn viên còn bỏ qua tình chị em mà… đè Hòa Minzy không thương tiếc. Trong một vài giây ngắn ngủi, hình ảnh Diễm My 9x giơ cao bảng tên của ai đó lên có thể thấy cô nàng đã chơi hết mình và hạ gục đối phương. 

Là một nữ chiến binh thực thụ nhưng Thúy Ngân cũng không thoát khỏi ám ảnh trước những trò chơi cảm giác mạnh

Đến với Phú Quốc, dàn sao "Running Man Vietnam – Chơi là chạy" được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước. Đối với người "yếu tim"và "có tuổi" như Trường Giang, có vẻ đây là một cơn ác mộng mới. Trường Giang không ngừng gào thét tên Lan Ngọc khi đội Xanh bị đẩy vào đường ống trượt – một trong những trò chơi khiến người trải nghiệm phải "quay cuồng trong mơ hồ". Là một nữ chiến binh thực thụ nhưng Thúy Ngân cũng không thoát khỏi ám ảnh với những trò chơi này, thậm chí cô nàng còn sợ tái mặt.  

"Anh già" Trường Giang nhiều phen thót tim

Không có tư tưởng nhường nhịn khách mời, ngay cả em út Orange cũng rơi vào "móng vuốt" của Jun Phạm – Thúy Ngân. Mặc dù chung đội với "kẻ mạnh" nhưng trong một số tình huống, chính sự vụng về, hậu đậu của Voi Biển lại dễ đưa đồng đội vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". 

Những diễn biến bất ngờ, thú vị và hài hước đang chờ đón khán giả trong tập 14 "Running Man Vietnam – Chơi là chạy" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (19/12) trên kênh HTV7.

Lâm Anh
Xem thêm