Running Man Vietnam – Chơi là chạy

Nghẹt thở chặng đua cuối cùng!

Cuộc đua "Running Man Vietnam – Chơi là chạy" đã gần đi tới hồi kết, trong chặng đua cuối này, khán giả và dàn sao sẽ gặp lại Karik. Cũng như khi xuất hiện, "chàng Non" mang một sứ mệnh đặc biệt đầy quyền năng: gieo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người.

Tiếp tục chuyến trải nghiệm tại Phú Quốc, giờ đây tất cả các thành viên đều dày dạn kinh nghiệm và chiến thuật. Trong chặng cuối, dàn sao trong trang phục hết sức đặc biệt với rất nhiều bảng tên lớn nhỏ và để xé được hết không phải điều đơn giản! Tuy vậy, sau 14 tập, khán giả có thể nhận định rằng mỗi người đều có thế mạnh riêng và chiến thắng có thể thuộc về bất cứ ai.

Không hổ danh là chặng cuối, các thành viên biệt đội "Running Man Vietnam – Chơi là chạy" sẽ phải đối mặt với những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất. Là "kẻ mạnh" sở hữu sự nguy hiểm, đe dọa lớn nhất, Trương Thế Vinh một lần nữa lọt vào vòng vây "xử hội đồng" của những thành viên khác. Nếu chỉ đấu 1-1, Voi Biển sẽ không chút lo lắng, tuy vậy khi bị hợp sức tấn công, anh cũng phải hốt hoảng kêu cứu. 

Chưa dừng lại ở đó, "bé Nớt" Lan Ngọc cũng bị "bé Bỉnh" kéo lê trên sàn không thương tiếc. Mặc dù khi chung đội, Liên Bỉnh Phát hết lòng bảo vệ Lan Ngọc nhưng một khi đã đối đầu, anh không hề nhường nhịn đàn chị. Liệu trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, "chàng Non" Karik có xuất hiện kịp thời để cứu "vợ" mình như trước đây?

Giành chiến thắng và chiếm nhiều lợi thế ở các tập gần đây, Trường Giang dường như được tiếp thêm sức mạnh. Không còn là "anh già chậm chạp yếu đuối", Trường Giang thẳng tay nhấc bổng Thỏ Trắng một cách nhẹ nhàng. Trong chặng đua cuối này, Trường Giang chính thức "bung sức" nhằm chạm tay vào chiếc cúp mùa 2. Tuy nhiên, các thành viên khác với rất nhiều chiêu trò thủ đoạn chắc chắn không để anh dễ dàng đạt được mục đích.

"Running Man Vietnam – Chơi là chạy" tập 15 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (26/12) trên kênh HTV7.

Lâm Anh
Xem thêm