Đấu trường võ nhạc

Thầy trò John Huy Trần – Cường Seven hội ngộ trên ghế nóng

Mặt Trời Nhỏ gây đại náo sân khấu "Đấu trường âm nhạc" trên nền nhạc của "hiện tượng thế giới" Psy; Cường Seven thị phạm diễn xuất cho nhóm Lửa thiêng; Minh Tú "hừng hực lửa" với nhóm võ hóa Mãnh hổ uy dũng...

Đó là một vài diễn biến sẽ có trong cuộc so tài của các nhóm đấu bảng C - vòng Tranh tài. Với chủ đề "Mô phỏng đặc trưng các loài vật", các đội thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn cực kì "bắt tai, bắt mắt". Theo đó, các chàng trai, cô gái đến từ nhóm Mãnh hổ sẽ mở màn đêm thi với câu chuyện về sư tử. Biên đạo Gia Bảo cho rằng, lý do anh chọn cho nhóm Mãnh Hổ loài vật Sư Tử là muốn nhóm vượt qua giới hạn trước đó của bản thân, cố gắng trở thành loài vật có sức mạnh thống trị trong các muôn loài. Trong khi đó, Tre Việt - thuộc môn phái võ lâm Tân Khánh Bà Trà - sẽ kể câu chuyện về loài hạc vì Hạc quyền vốn quen thuộc với bộ môn võ thuật này. Lửa thiêng - nhóm đầu từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong vòng Thượng đài - đã trở lại đầy nội lực với bài thi về hổ, hứa hẹn những ấn tượng và bùng nổ mới. Cuối cùng, Mặt Trời nhỏ - nhóm đấu nhỏ tuổi nhất mùa thi - sẽ kể câu chuyện về những chú mèo đáng yêu.


Bên cạnh những phần tranh tài kịch tính và hấp dẫn, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ với giám khảo khách mời - diễn viên, ca sĩ điển trai Cường Seven; thưởng thức những vũ điệu chất lừ và đầy năng lượng của anh ngay trên sân khấu "Đấu trường võ nhạc". Được biết, Cường Seven từng là học trò của biên đạo John Huy Trần. Không chỉ biết ca hát, diễn xuất, Cường Seven từng còn biết võ Taekwondo và xuất sắc giành 2 huy chương vàng ở bộ môn này. Dựa trên những dấu ấn rất đặc thù của loài vật, với sư tử, hạc, hổ và mèo, các nhóm sẽ gây những bất ngờ nào trên sân khấu "Đấu trường võ nhạc" tập 7? Đội thi nào sẽ giành được 2 tấm vé đi thẳng vào vòng trong? 101 vị khán giả ở trường quay sẽ dành tấm vé còn lại cho đội thi nào? Câu trả lời sẽ có trong "Đấu trường võ nhạc" tập 7. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 thứ 7 (26/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình