Đấu trường võ nhạc - Đêm bán kết 2

Hit Ăn gì đây của Mr. T “náo loạn” Đấu trường võ nhạc

Đêm thi thứ hai của vòng bán kết Đấu trường võ nhạc là sự tranh tài giữa 4 nhóm: Người Anh Em, Vovinam 1978, Hoa Hướng Dương và IVS. Giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng vẫn tiếp tục đồng hành cùng bộ ba John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú.

Người Anh Em đã kết hợp cùng rapper Mr.T mở màn đêm thi với hit Ăn gì đây. Khán giả sẽ thấy cá tính trẻ trung, sôi động của nhóm qua những động tác khó của Taekwondo kết hợp vũ đạo đơn giản nhưng dễ thương. Khó khăn của nhóm là phải cố gắng không va chạm vào ca sĩ trong lúc thực hiện những động tác. Tiết mục được kết hợp giữa rap, hiphop và võ thuật sẽ gây “náo loạn” như thế nào?

Mr.T và nhóm Người Anh Em

Việc biểu diễn võ thuật trên nền một bản ballad buồn là một thử thách, áp lực rất lớn cho Vovinam 1978 khi kết hợp cùng ca sĩ Anh Tú trong ca khúc Cho con tim một lý do. Nội dung bài hát nói về nỗi buồn của một chàng trai, khán giả sẽ được chứng kiến một chuyện tình tay ba trên võ đường. Màn biểu diễn nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn được Ban giám khảo hết lời khen ngợi, liệu Vovinam 1978 sẽ đi tiếp?

S.T được đánh giá là ca sĩ khách mời “có tâm” nhất chương trình khi bỏ rất nhiều thời gian tập luyện, dàn dựng tiết mục Mây và núi cho Hoa Hướng Dương vì quá ấn tượng với nhóm. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho rằng điều đó lại vừa là thuận lợi cũng vừa đem đến bất lợi cho Hoa Hướng Dương. 

Anh Tú và nhóm Vovinam 1978

Câu chuyện của những cậu bé nghiện game IVS luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Những màn biểu diễn đầy hấp dẫn, gay cấn trên nền ca khúc Đã hơn một lần cùng sự trợ giúp từ Hải Yến Idol, IVS đã thể hiện lại câu chuyện của chính mình bằng các thế võ đặc trưng của Vovinam cùng rất nhiều động tác khó và nguy hiểm khiến Ban giám khảo liên tục thảng thốt.

Đêm thi thứ hai sẽ khép lại với phần Song đấu. Nhóm có số điểm cao nhất sẽ song đấu với nhóm có số điểm thấp nhất. Hai nhóm còn lại sẽ song đấu với nhau. 101 khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho một trong 2 nhóm. Nhóm có lượt bình chọn của khán giả cao hơn sẽ được cộng 1 điểm vào số điểm trung bình trước đó từ Ban Giám khảo. Nhóm có tổng điểm cao hơn sẽ giành tấm vé vào vòng chung kết. 

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 14 - Đấu trường võ nhạc, phát sóng vào lúc 19g30, thứ bảy, ngày 14/7 trên kênh HTV7.

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)