Đấu trường võ nhạc - Tập 11

"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến trổ tài võ thuật

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến sẽ xuất hiện trong tập 11 Đấu trường võ nhạc với vai trò giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, siêu mẫu Minh Tú đã bật khóc nức nở trước tiết mục về người tự kỉ của nhóm võ cổ truyền Lửa Thiêng.

Đấu trường võ nhạc tập 11 như thường lệ là sự xuất hiện của “bộ ba” giám khảo: Biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú. Ngoài ra, đêm thi đầu tiên của vòng Đại chiến còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là anh chàng “thầy giáo” đình đám cộng đồng mạng trong thời gian gần đây – Mai Tài Phến. 

Ở vòng 4 với tên gọi Đại chiến, 8 nhóm vượt qua vòng Quyết đấu sẽ thi đấu với nhau để giành 4 tấm vé vào vòng Bán kết. 4 nhóm thi đầu tiên sẽ góp mặt tranh tài trong đêm thi đầu tiên của vòng 4: Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam - chủ đề Vui vẻ;  nhóm Mãnh Hổ - chủ đề Tự hào, thất vọng; nhóm Mặt Trời Nhỏ - chủ đề Vui vẻ, lạc quan và nhóm Lửa thiêng - chủ đề Cô đơn, tự kỷ. Mỗi nhóm đều gây ấn tượng mạnh với giám khảo bằng dấu ấn riêng, trong đó, các thành viên của Lửa Thiêng đã thể hiện trọn vẹn sự cô đơn đến trầm cảm của những người bị những suy nghĩ tiêu cực bám víu không lối thoát. Siêu mẫu Minh Tú bật khóc nức nở cho biết cô đã nhìn thấy bản thân mình trong màn trình diễn của nhóm.

Đêm thi sẽ khép lại với phần Song Đấu. Nhóm có số điểm cao nhất sẽ song đấu với nhóm có số điểm thấp nhất. Hai nhóm còn lại sẽ song đấu với nhau. Kết thúc phần Song đấu, 101 khán giả trường quay sẽ bầu chọn cho nhóm mà họ yêu thích. Nhóm có lượt bình chọn nhiều hơn sẽ được bước vào vòng Bán kết.

Đấu trường võ nhạc tập 11 sẽ phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (22/6) trên HTV7.

Bảo Châu