Than không tiền, Osad quyết tâm "rinh" về hơn 100 triệu đồng

Không tự tin với vốn kiến thức thơ ca của mình, Ti Ti thừa nhận cảm thấy sợ hãi khi tham gia chương trình. Còn giọng ca “Người âm phủ” Osad, được phen than vãn với Đại Nghĩa vì không có tiền để được xin trợ vốn.

 Thử thách ném bóng chọn đội chơi

Trong thử thách mở màn ném bóng vào lọ để chọn đội chơi, Osad đã được “crush” Fanny đứng cạnh cổ vũ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, khác với hình ảnh thường bám đuổi nữ youtuber này trong MV Vì đó là em, bước ra khỏi MV, Osad có phần lạnh lùng và vô tâm hơn. 

Tập trung để giành chiến thắng trước Ti Ti, nam ca sĩ dường như không phản hồi lời nào khi Fanny liên tục thể hiện sự giúp đỡ: “Cố lên anh”, “Có cần em nhặt bóng lại cho anh không?”. 

Không nghe giọng ca “Người âm phủ” hồi đáp vì quá tập trung, Fanny lọ mọ đi nhặt từng quả bóng đang rơi khắp sàn cho nam ca sĩ, chuẩn kiểu “chạy tình tình theo”. 

 Đội "Nam Phụng" của Osad - Fanny và đội "Tí Nị" của Ti Ti - Thảo Phạm

Ở diễn biến khác, thấy Ti Ti kiên trì tạo dáng để gây ấn tượng trước mình, Thảo Phạm liền “bắt” cựu thành viên HKT về chung đội. Ngạc nhiên trước lí do có phần đơn giản này của nữ youtuber, Đại Nghĩa bảo: “Ủa, ai kiên trì tạo dáng là em chọn đồng đội vậy đó hả. Trời đất ơi!”. Đáp lại câu hỏi của nam MC, Thảo Phạm bảo: “Người đàn ông có lòng kiên trì là em rất thích”. 

Cuộc chơi chính thức bắt đầu với cuộc đối đầu giữa đội "Nam Phụng" của ca sĩ Ti Ti - Thảo Phạm và đội "Tí Nị" gồm ca sĩ Osad và Fanny.

Trái với sự tự tin của 3 khách mời còn lại, Ti Ti tỏ ra khá e dè. Cảm nhận được sự “bất ổn”, Đại Nghĩa mới gặng hỏi: “Sao em nói vui mà cái mặt hoang mang dữ vậy?”. Không thể qua mặt được nam MC dày dạn kinh nghiệm này, Ti Ti liền thú nhận bản thân đang cảm thấy rất “sợ hãi” khi quyết định tham gia chương trình.

Cựu thành viên nhóm HTK cảm thấy "sợ hãi" khi tham gia chương trình

Sợ thua sút, cựu thành viên nhóm HKT còn nói: “Do cũng lâu rồi em không có tiếp xúc với thơ ca nên cũng hơi lo lắng”. Nghe xong, Đại Nghĩa liền động viên tinh thần nam ca sĩ: “Không sao đâu em, cứ dùng trí thông minh của mình mà suy luận thôi”, vừa dứt lời, nam MC cũng không quên mách nước Ti Ti sử dụng “chút chiêu trò” để giành chiến thắng. 

Bước vào vòng thi khởi động, khi nghe Đại Nghĩa hướng dẫn rằng các đội chơi sẽ được chu cấp tiền miễn phí, Osad lập tức lên tiếng kể khổ: “Trời ơi, em làm gì có tiền mọi người ơi, em làm gì có tiền!”. 

 Osad than vãn không có tiền khi được nghe "cấp tiền" miễn phí

Nghe nam ca sĩ than vãn để lấy lòng thương hại của mình, Đại Nghĩa nói: “Trời ơi, chưa chi đã than quá trời than rồi”. Nói xong, nam MC vẫn lấy 20 triệu đồng cấp cho mỗi đội. Thấy đàn anh quá hào sảng, Osad và Fanny liền xuýt xoa cảm ơn. 

 Đội "Tí Nị" chiến thắng ở vòng đặc biệt

Đội "Nam Phụng" của Osad và Fanny giành chiến thắng ở vòng đặc biệt khi giải được hết các ô chữ và nhận được số tiền thưởng là 143.500.000 đồng.

Đón xem "Sao hay chữ" phát sóng lúc 20g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Linh Trần