Phim Trách em sao quá xinh đẹp

Tần Lam hóa nữ chính xinh đẹp và gai góc

36 tập phim "Trách em sao quá xinh đẹp" (tựa tiếng Anh: We are all alone) sẽ nối vệt 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ 4/8 khi bộ phim thanh xuân vườn trường "Đừng phiền tôi học" kết thúc.

"Trách em sao quá xinh đẹp" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái, đây là một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất năm 2018. Mạc Hướng Vãn (Tần Lam) là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, thành công trong sự nghiệp.

Thế nhưng, ít ai biết đằng sau sự mạnh mẽ đó là một quá khứ đau lòng và đen tối. Cha của cô vì nuôi "tiểu tam" bên ngoài mà dẫn tới việc gia đình tan vỡ. Sau khi li dị, cha sống bên dì hai cùng con trai riêng, mẹ thì hạnh phúc bên tình nhân mới. Dường như chẳng ai còn quan tâm tới sự tồn tại của cô. 

Khi Mạc Hướng Vãn rơi vào tuyệt vọng, chán nản đến mất đi phương hướng trong cuộc sống, cô đã vô tình gặp Mạc Bắc (Cao Dĩ Tường) - một chàng trai trẻ tuổi. Cuộc gặp gỡ chỉ thoáng qua nhưng để lại nhiều lưu luyến trong họ vì cả hai đều mang trong mình những tổn thương. Hơn nữa, sau đêm bồng bột đó cô đã trở thành mẹ đơn thân. Khi mọi chuyện đang dần ổn định và đi vào quỹ đạo thì Mạc Bắc lại bất ngờ xuất hiện. 

Với thân phận cha Mạc Phi, anh khiến cuộc sống của Mạc Hướng Vãn đảo lộn một lần nữa. Dù nhiều năm không gặp nhưng giữa họ luôn tồn tại sợi dây tình cảm vô hình. Mạc Bắc chín chắn và trưởng thành - Mạc Hướng Vãn chững chạc - và cậu nhóc Mạc Phi láu cá, gia đình một nhà ba người có thể sống hạnh phúc bên nhau? Liệu Mạc Bắc có thể chữa lành được những tổn thương của Hướng Vãn, từ từ bước vào trái tim đầy phòng bị và gai góc của cô? 

Phim có sự góp mặt Tần Lam (Mạc Hướng Vãn) - nữ diễn viên có khí chất bất phàm và vẻ đẹp không tuổi, từng khiến không ít khán giả HTV say mê qua vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong "Diên Hi công lược". Đóng cặp cùng cô là nam chính Cao Dĩ Tường (Mạc Bắc), cố diễn viên nổi tiếng với khả năng diễn bằng ánh mắt đầy cảm giác.

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của Vương Tử Dị (Từ Lăng), Vương Diệu Khánh (Vu Giang), Quách Hiểu Đình (Lâm Tương), Huệ Anh Hồng (Nguyễn Lệ Hoa)...

Đón xem phim vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 4/8. 

Thiên Bình