Đấu trường võ nhạc

Tấm vé đầu tiên tiến thẳng vào vòng Đại chiến

Vòng Quyết đấu của "Đấu trường võ nhạc" tuần này sẽ là sự quay trở lại của 6 đội thi trong hai bảng A – C để giành những tấm vé đầu tiên tiến thẳng vào vòng Đại chiến. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 tối mai (9/6) trên kênh HTV7.

12 đội xuất sắc nhất mùa 1 "Đấu trường võ nhạc" sẽ tranh tài với nhau ở vòng Quyết đấu để giành quyền đi tiếp vào vòng Đại chiến. Vòng Quyết đấu, với 2 đêm thi, sẽ được chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng bao gồm 6 đội thi. 

Đêm đầu tiên với chủ đề biểu diễn với đạo cụ, 6 đội thi sẽ bốc thăm để chia thành 2 bảng thi đấu mới, mỗi bảng gồm 3 đội thi. Đội thi nhận được số điểm cao nhất sẽ được đặc cách vào vòng bán kết và nhận một phần quà của Ban tổ chức. Đội thi đứng thứ hai sẽ được an toàn để bước tiếp vào vòng Đại chiến. Đội thấp nhất sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Như vậy, mỗi bảng nhỏ sẽ có 1 đội nguy hiểm. Khán giả tại trường quay sẽ bình chọn đội mình yêu thích được vào vòng trong. Đội nhận số điểm thấp hơn sẽ nói lời chia tay với chương trình.Trong tập 9 được phát sóng tuần này, ngoài bộ 3 giám khảo chính gồm: John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú, giám khảo khách mời là ca sĩ Trang Pháp. Bộ tứ Ban giám khảo sẽ cùng đánh giá và cho điểm 6 nhóm võ sẽ tranh đấu ở vòng Quyết đấu đầu tiên. Đó là các đội: Đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam, đội Vovinam 1938, đội Lửa thiêng, đội Mãnh hổ, đội Mặt Trời nhỏ và cuối cùng là đội Thanh long.

Với chủ đề biểu diễn với đạo cụ, đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam khá "liều lĩnh" trong lựa chọn với chiếc ghế; trong khi đó Vovinam 1938 chọn đạo cụ là lụa để biểu diễn trên nền nhạc hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng và Lửa thiêng táo bạo khi hóa thân thành những cụ "già gân" với đạo cũ là gậy. Các đội thi xuất phát từ bảng A đều là những tên tuổi đã từng gây "sóng gió" trên sân khấu "Đấu trường võ nhạc" những vòng trước. Trong thử thách mới, họ sẽ đem đến mùa thi những màn tranh tài ấn tượng như thế nào? 

Bên cạnh đó, các nhóm đấu bảng C thuộc bảng thi đấu thứ 2 cũng là những đối thủ đáng gờm. Nếu Mãnh hổ chọn trống, Mặt Trời nhỏ chọn nón lá thì nhóm Thanh long lại chọn một đạo cụ khá lạ mắt, đó là dù Nhật Bản. 

Đều là những đội thi xuất sắc nhất được chọn lọc từ các vòng trước, các nhóm thi thuộc bảng A - C sẽ có cuộc quyết đấu hứa hẹn bùng nổ trên sân khấu "Đấu trường võ nhạc" tập 9. Ai sẽ cầm chắc chiếc vé đi thẳng vào vòng Đại chiến? Đội thi nào sẽ phải nói lời chia tay chương trình. Tất cả sẽ được trả lời trong chương trình "Đấu trường võ nhạc" tập 9. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 tối mai (9/6) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình