Tam Triều Dâng chia sẻ “dậy thì thành công” nhờ ăn cơm chị gái nấu

Tập 171 chương trình “Khẩu vị ngôi sao” có sự góp mặt của khách mời là diễn viên Tam Triều Dâng cùng hai fan hâm mộ là bạn Quốc Phong và Tài Đức, dưới sự dẫn dắt của MC Hà Thu.

 Tam Triều Dâng đáng yêu trong “Khẩu vị ngôi sao”  

Trước khi Tam Triều Dâng bước ra sân khấu, MC Hà Thu đã dành cho cô nàng những lời khen có cánh. Chính những lời nói ngọt ngào đó khiến cho nữ diễn viên vừa xuất hiện đã lộ rõ dáng vẻ ngại ngùng và nói: “Ở trong cánh gà nghe chị Hà Thu giới thiệu em từ sao nhí giờ trở thành nữ diễn viên xinh đẹp làm em ngại quá trời luôn”. Nhân cơ hội, Hà Thu lập tức hỏi nữ diễn viên về “bí kíp” giúp cô nàng dậy thì thành công và liền nhận được câu trả lời khá thú vị: “Em chỉ ăn cơm người thân nấu bằng tất cả tình yêu thương thôi”. 

Nữ diễn viên chia sẻ, ở nhà chị hai của cô rất yêu thương và chăm sóc mình từ các bữa ăn tới nước uống. Thậm chí, chị còn dùng tên của Triều Dâng để đặt luôn cho tên của một số loại nước uống tự làm mà chị gái cô hiện đang kinh doanh. Tình cảm chị em thân thiết là thế nhưng đôi khi cũng hay giận nhau, có lúc “nghỉ chơi” với nhau chỉ vì… món đuông dừa. 

 Hai fan hâm mộ Quốc Phong - Tài Đức

Trong khi món đuông dừa nằm trong “danh sách đen” của Tam Triều Dâng thì chị hai của cô lại có một niềm đam mê bất tận với món ăn này. Chính vì thế, mỗi lần hai chị em đi ăn thường hay tranh cãi về việc có gọi món này không, có khi cãi nhau một hồi hai chị em đứng dậy đi về và không ăn gì nữa. 

Đến với chương trình Khẩu vị ngôi sao, Tam Triều Dâng bày tỏ mình muốn thưởng thức hai món ăn là Gỏi đu đủ và Bún cá lóc. Giành được phần thắng ở trò chơi phụ, Quốc Phong chọn nấu món Gỏi đu đủ còn Tài Đức sẽ thể hiện tài năng đầu bếp của mình với món Bún cá lóc. Tuy nhiên, chương trình lại “chơi khăm” hai bạn khi bắt Quốc Phong phải đứng trên tấm thảm gai và Tài Đức phải ngồi trên chiếc bóng yoga trong suốt quá trình ấu ăn. 

 Tam Triều Dâng nhận thử thách tìm nguyên liệu cho hai bạn fan

Thực hiện chủ trương “muốn ăn phải lăn vào bếp”, dù Tram Triều Dâng không phải trực tiếp nấu ăn nhưng cô cũng phải đóng góp chút công sức. Để mang về một số nguyên liệu còn thiếu như tép, cà chua, đu đủ, mắm thì nữ diễn viên phải vượt qua các các thử thách như: chân mang cà kheo và xoay vòi voi 5 lần rồi mang nguyên liệu đi từ phòng khách tới phòng bếp; Đuổi hình bắt chữ với 3 tấm hình; Hát bốn bài hát bất kì có nhắc tới bốn mùa trong năm; Bịt mắt và dùng muỗng chọn ngẫu nhiên 1 trong 5 loại gia vị có sẵn, sau đó bỏ vào ly nước và uống. Xuất sắc vượt qua các thử thách đó, Tam Triều Dâng đã mang về đầy đủ nguyên liệu giúp Quốc Phong và Tài Đức thực hiện món ăn. 

 Cô nàng nếm thử hai món ăn

Sau ăn một miếng Gỏi đu đủ của bạn Quốc Phong, Tam Triều Dâng nhận xét: “Món này đúng như mong muốn của em, có độ ngọt vừa của đu đủ và độ giòn của tép”. Còn tới món Bún cá lóc của Tài Đức, cô nàng chỉ vừa nêm một muỗng nước thôi đã xém... xỉu. Thấy vậy, MC Hà Thu nhanh chóng đỡ tay cô em của mình và “khuyên” nên nhận xét món ăn trước rồi muốn xỉu sau cũng được khiến khán giả bật cười. 

Tuy nhiên, Tam Triều Dâng lại liên tục nói: “Tức quá. Em tức quá” đã làm trỗi dậy sự tò mò của Hà Thu, nên cô quyết định lấy muỗng thử một miếng. Vừa thử xong, trong tích tắc nữ MC này cũng xém xỉu. 

Tam Triều Dâng quyết định trao giải thưởng cho chủ nhân món Bún cá lóc

Nữ diễn viên sinh năm 1998 bày tỏ đây là hai món gắn liền với kí ức tuổi thơ của cô. Vì khoảng thời gian cô ở nhà không nhiều, nhưng mỗi lần ở nhà thì mẹ thường xuyên làm hai món này cho cô ăn. Sau một hồi cân, đo, đong, đếm, Tam Triều Dâng đã chọn món Bún cá lóc là món ngon hơn và trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho Tài Đức. 

Đón xem chương trình “Khẩu vị ngôi sao” phát sóng lúc 17g50 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thu Hạc