Phim Vị giác tình yêu

Tài tử Nguyễn Kinh Thiên trong phim ẩm thực hấp dẫn

"Vị giác tình yêu" là bộ phim lãng mạn Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết "Nhịp tim trên đầu môi" của tác giả Tiêu Đường Đông Qua. Phim được phát sóng lúc 17g45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 31/3.

Thưởng thức "Vị giác tình yêu", khán giả sẽ có dịp chìm đắm trong thế giới ẩm thực qua những khung hình chỉn chu và chân thực trong bối cảnh dựng sẵn hơn 2.000m2. Được biết, gần 1.000 đồ dùng trong bếp và các vật dụng khác đều được đầu tư chuyên nghiệp.

Các đạo cụ là những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng tại hơn 15 quốc gia và khu vực, bao gồm Italia, Đức, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Canada, Thái Lan... Bên cạnh ẩm thực sang trọng, các món ăn phương Tây, "Vị giác tình yêu" còn giới thiệu đến người xem những đặc sản Trung Quốc, các món ăn vặt đường phố.

Bộ phim kể về hành trình chinh phục ước mơ và tìm thấy tình yêu đích thực của đầu bếp thiên tài hướng nội Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên) và tân binh sôi nổi Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi). Lâm Khả Tụng là một thiếu nữ tràn đầy năng lượng tích cực, có vị giác khiến người ta kinh ngạc.

Trong khi đó, Giang Thiên Phàm là một đầu bếp đạt chứng chỉ ba sao Michelin, thần bếp truyền kỳ của giới mỹ vị người Hoa. Trong lúc đang tìm kiếm đầu bếp cho cửa hàng mới ở Thượng Hải, anh tình cờ gặp Lâm Khả Tụng và quyết định nhận cô làm đệ tử để truyền dạy các kỹ năng nấu ăn. Dù có vị giác đặc biệt, nhưng trình độ nấu ăn của Lâm Khả Tụng cực kì kém.

Tuy nhiên, sau quá trình đào tạo của Giang Thiên Phàm, cô cũng dần xây dựng được những kỹ năng đặc biệt riêng của bản thân. Ngày qua ngày, hai người họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh những món ăn ngon. Sự kết hợp ăn ý và ngọt ngào giữa Nguyễn Kinh Thiên – Tống Tổ Nhi trong vai hai nhân vật chính Thiên Phàm và Khả Tụng hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem rất nhiều xúc cảm.

Nếu như Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên từng gây nhiều dấu ấn với khán giả HTV qua vai chàng Trưởng Tôn Vô Cực hào hoa trong "Phù Dao Hoàng hậu" thì Tống Tổ Nhi cũng là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Gần đây nhất trên trên sóng HTV, cô là một trong các nhân vật chính của "Thượng cổ mật ước" bên cạnh các diễn viên Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải...

Đón xem diễn xuất của Kinh Thiên và Tổ Nhi trong bộ phim ẩm thực ngọt ngào "Vị giác tình yêu". Phim được phát sóng lúc 17g45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 31/3.

Thiên Bình