“Soái ca Bolero” Khắc Minh bất ngờ được bạn thân tỏ tình

“Lời chưa nói” tập 17 với sự xuất hiện của Hoa hậu Diễm Hương và “Soái ca Bolero” Khắc Minh trong vai trò người chia sẻ. Ngồi ở ghế khách mời, Khắc Minh cũng bất ngờ khi cô bạn thân Yến Nhi tỏ tình. Liệu anh có đồng ý không?


Ca sĩ Bolero Khắc Minh - MC Ốc Thanh Vân - Hoa hậu Diễm Hương

MC Đặng Thiên Phong: Nợ em gái một lời cảm ơn 

Mang tới sân khấu Lời chưa nói là câu chuyện của chính mình, MC Đặng Thiên Phong muốn dành lời cảm ơn và xin lỗi tới em gái ruột – người đã giúp đỡ anh không điều kiện suốt những năm tháng anh vẫn còn chật vật với lựa chọn của tương lai.

Theo Phong, từ bé hai anh em đã khắc khẩu, bố mẹ sống li thân nên mỗi người được họ hàng nuôi dưỡng ở mỗi nơi. Đến khi vào đại học thì hai anh em mới được đoàn tụ khi về sống chung một nhà với mẹ ruột. Sau đó chính em gái là người động viên, hỗ trợ tinh thần và vật chất để anh theo đuổi nghề MC trong 6 năm nhưng không thành công. Và cũng chính em gái là người tài trợ tiền bạc để anh đi du học, còn cô thì ở nhà thay anh chăm sóc gia đình. 

MC Đặng Thiên Phong và em gái

Sau khi về nước, có thể tự chủ được tài chính, Thiên Phong muốn nói lời cảm ơn em gái và tặng cô món quà là thẻ ATM để mỗi tháng tích góp vào đó một ít, coi như bù đắp phần nào những hi sinh của cô gái nhỏ cho anh trai và gia đình từng ấy năm. Ngược lại, Thùy Dung (em gái Phong) chỉ mong anh trai thực hiện được ước mơ và tự tin với lựa chọn của mình mà không cần bù đắp gì vì đó là tình thân.

Chứng kiến câu chuyện, Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô xúc động với câu chuyện của Phong và Dung. Và cho rằng mình không may mắn có được anh hay chị trong gia đình. Suốt những năm tháng tuổi thơ, đôi lúc gặp khó khăn, trắc trở nhưng chỉ có một mình, lúc đó chỉ ước giá mình có một người anh để bảo vệ. Nghe câu chuyện của Phong thì ngược lại, có em gái bảo vệ. Đó chính là may mắn của Phong.

“Soái ca Bolero” Khắc Minh: Thương em là điều anh không thể ngờ

Xuất hiện trên sân khấu với bộ váy trắng như thiên thần cùng giai điệu da diết của bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ, Yến Nhi mang đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho chàng “Soái ca Bolero” Khắc Minh đang ngồi ở hàng ghế khách mời. Ngạc nhiên vì không biết chuyện gì đang xảy ra, Khắc Minh chỉ biết cười bẽn lẽn khi hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình sân khấu với lời tỏ tình đáng yêu của cô bạn thân suốt bao năm qua.

Yến Nhi thể hiện ca khúc "Thương em là điều anh không thể ngờ"

Hai người là bạn bè thân thiết trong khoảng 2 năm. Trong quá trình làm bạn, cả hai thường tâm sự, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc. Mới đầu Yến Nhi không thích tính cách của Khắc Minh, vì có chút gì đó khó gần, sau đó càng tiếp xúc Nhi càng thích vì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai ít nói là một trái tim ấm áp và rất yêu thương gia đình. 

Có một lần Yến Nhi giúp Khắc Minh đi tìm “một nửa” trên một chương trình truyền hình vì nghĩ “có những mối quan hệ chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè, anh em”nhưng ngay lúc ấy cô phát hiện ra mình thích Khắc Minh. Bây giờ cô muốn mối quan hệ của cả hai phát triển trên mức tình bạn dù biết mình không phải là “gu” của anh. 

Yến Nhi thổ lộ rằng cô muốn anh biết là sự lựa chọn của anh không phải là có hoặc không, mà anh có muốn cho cả hai cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Trên đời này cô sợ nhất là người cô thương, người cô coi trọng cuộc sống mình bỗng một ngày nào đó họ biến mất. Còn họ vẫn ở đó, họ không thương mình cũng được, thì cô vẫn hạnh phúc. 

Khắc Minh hứa anh sẽ mãi là tri kỷ của Yến Nhi

Bị tỏ tình bất ngờ, một Khắc Minh ngày thường đã biến mất, trên sân khấu khán giả chỉ thấy chàng trai bẽn lẽn ngồi gỡ móng tay. Nhưng trước tấm chân tình của cô bạn thân, Khắc Minh đã nắm tay Yến Nhi với lời hứa: “Anh không hứa sẽ làm người yêu của em nhưng anh hứa sẽ làm tri kỷ của em. Tới ngày hôm nay, ngồi đây anh mới cảm nhận hết sự chân thành của em dành cho anh. Và những gì anh dành cho em ngày hôm nay chưa thể nói được gì hết vì anh quá bất ngờ. Anh chỉ biết khẳng định một điều là từ đây đến cuối cuộc đời nếu em tìm được người tri kỷ khác thì anh chúc mừng em nhưng anh có thể là người tri kỷ đầu tiên của em”.

Đón xem "Lời chưa nói" phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Thu Hạc