"Siêu nhí đấu trí mùa 2": MC Minh Xù thích trẻ con nhưng chưa nghĩ đến việc lập gia đình

Tiếp tục kết đôi cùng Puka trong "Siêu nhí đấu trí mùa 2", Minh Xù càng thêm tự tin và thoải mái tung hứng với bạn dẫn.

 MC Minh Xù và Puka trong "Siêu nhí đấu trí mùa 2"

Vẫn chưa nghĩ lập gia đình dù thích trẻ con

Minh Xù cũng thuộc tuýp yêu trẻ con nên anh khá có duyên với những chương trình cho các bé như Siêu nhí đấu trí, Gia đình hoàn mỹ… Anh cho biết gia đình mình có rất nhiều con cháu, nhiều lứa tuổi và cũng tinh nghịch, đáng yêu như các “siêu nhí” trong chương trình nên việc ứng biến, xử lý các tình huống với Minh Xù quá dễ dàng. 

Nhưng để nói về những dự định riêng như lập gia đình, xây tổ ấm và có những đứa bé đáng yêu, Minh Xù thẳng thắn cho biết, anh thích trẻ con vì có nhiều cháu, hay chơi với các cháu và hiểu tâm lý các con. Còn việc lập gia đình hay có con thì anh chưa nghĩ tới.

 Minh Xù và 5 bạn nhỏ của "Siêu nhí đấu trí mùa 2"

Có kinh nghiệm dẫn Siêu nhí đấu trí ngay từ mùa 1 nhưng khi quay lại mùa 2, Minh Xù vẫn phải nhiều phen bất ngờ bởi sự thông minh, hài hước của các bé. Chương trình năm nay cũng sẽ tăng thêm phần kịch tính không chỉ bởi những câu hỏi cực “hack não”, mà sẽ là sự đối đầu quyết liệt của hai nghệ sĩ khách mời. 

Cùng với 5 siêu nhí có độ tuổi từ 8 đến 12 vô cùng thông minh, tài năng, chương trình còn hé lộ các khách mời gồm: là: Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm, Ti Ti, Tùng Maru, Cara Phương, Đại Nhân, Emma Nhất Khanh, Nam Cường… 

Hồ Quang Hiếu - Hồ Bích Trâm là khách mời của tập 1 mùa 2

Không chạnh lòng khi làm MC nhiều hơn ca sĩ

Xuất phát điểm là ca sĩ nhưng hiện tại Minh Xù được biết đến nhiều hơn với vai trò MC, và anh cảm thấy vô cùng thoải mái với điều này. 

Minh Xù đã quá quen thuộc trong vài trò MC cho các gameshow trên truyền hình, nên đây không phải là thử thách hay điều gì quá sức với anh. Minh Xù cũng là MC không “kén” chương trình vì ở lĩnh vực nào anh cũng hoàn thành tốt, từ chương trình thiếu nhi cho đến chương trình ca hát của người lớn, các gameshow vận động, đấu trí…

Chính vì làm quá tốt công việc MC mà vai trò chính của Minh Xù là ca sĩ dần mờ nhạt. Từng khá nổi tiếng với ca khúc Một ngày mới thì sau đó chưa thấy nam ca sĩ có thêm sản phẩm nổi bật, dù đây mới là niềm đam mê khởi đầu của anh. 

 Minh Xù không buồn vì vai trò MC nổi bật hơn khi anh làm ca sĩ

Thi thoảng có một vài khoảnh khắc, Minh Xù ngẫu hứng khoe giọng trên sóng truyền hình khiến khán giả chú ý nhưng sau đó anh lại mất hút. Nhạc hội song ca mùa 2 (2018) là chương trình hiếm hoi mà Minh Xù tham gia với tư cách là ca sĩ.

Khi được hỏi liệu có chạnh lòng khi thành tích ca hát không mấy khởi sắc, chỉ xuất hiện với hình ảnh MC thì Minh Xù cho hay: “Mình không có gì phải chạnh lòng, vì dù ca sĩ hay MC thì mọi người vẫn nhớ mình là Minh Xù. Đã qua bao nhiêu năm, tôi cũng đã thay đổi bao nhiêu kiểu tóc nhưng mọi người vẫn nhớ đến, vẫn gọi tôi là Minh Xù. Vậy là đủ”. 

 Minh Xù nỗ lực làm trọn vẹn nhất có thể từng vai trò mà mình đảm nhận

Anh còn nói thêm dù hoạt động ở lĩnh vực nào mà vẫn còn nhận được những sự yêu thương của khán giả thì anh đều trân trọng. Anh cũng sẽ nỗ lực làm trọn vẹn nhất có thể từng vai trò mà mình đảm nhận mỗi khi xuất hiện trước khán giả. 

Bên cạnh việc dẫn dắt chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 2, Minh Xù vẫn tiếp làm MC cho những chương trình truyền hình khác và rục rịch quay lại với âm nhạc. “Xuất thân là ca sĩ nên tôi chắc chắn sẽ không quên âm nhạc. Bật mí luôn là sắp tới Minh Xù sẽ ra mắt một single với phong cách ballad nhẹ nhàng, và có một sản phẩm kết hợp cùng Tăng Phúc”, Minh Xù chia sẻ. 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí mùa 2" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Thu Hạc