Đấu trường võ nhạc

Show giải trí kết hợp võ thuật dự đoán là cú hit lớn 2018

Đấu trường võ nhạc là gameshow đầu tiên tại Việt Nam khéo léo lồng ghép được 3 yếu tố thú vị: võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Chính vì vậy, đây được xem là cú hit lớn năm 2018 khi quy tụ được đông đảo các bộ môn võ thuật lớn trên cả nước tham gia.

Các buổi tuyển sinh đã diễn ra với sự góp mặt của thành viên Ban giám khảo - biên đạo John Huy Trần cùng hàng trăm võ sinh từ nhiều bộ môn khác nhau như Taekwondo, Vovinam, Aikido, Võ Cổ Truyền, Vịnh Xuân Quyền, Muay Thái ... quy tụ tại phim trường Pixel Factory. 

Những ai thường định kiến người học võ là cứng nhắc, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn. Tại Đấu trường võ nhạc, tinh hoa của võ thuật lâu đời sẽ kết hợp cùng sự tươi trẻ của âm nhạc hiện đại. Tất cả cùng đan xen, hòa quyện để tạo nên những sân khấu võ nhạc hoành tráng, thăng hoa.


Một trong những nhóm võ Vovinam tham dự buổi casting Đấu trường võ nhạc

 

Chương trình có sự tham gia của bộ 3 giám khảo tên tuổi, dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm: võ sư - diễn viên hành động Gemma Nguyễn, vũ sư John Huy Trần, siêu mẫu Minh Tú.

Đấu trường võ nhạc là chương trình truyền hình thực tế về võ thuật được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại sẽ là món ăn tinh thần độc đáo, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của nhiều đối tượng khán giả.

Đấu trường võ nhạc sẽ ra mắt khán giả trên sóng HTV7 vào lúc 19g30 các ngày thứ bảy trong tuần, bắt đầu từ 14/4/2018.

Bảo Châu