Giã từ những đêm hoang - tập 10

Quỳnh đứng trước ngã rẽ cuộc đời

Tập 10 bộ phim Giã từ những đêm hoang đã mang đến cho khán giả những phút giây kịch tính, đặc biệt là bí mật ẩn sau mối quan hệ giữa Tư Phước và Quỳnh khiến cuộc đời cô bước vào ngã rẽ mới.

Ba Đông và Tư Phước (Đức Thịnh) đã có một buổi hẹn gặp nhau tại quán quen nơi Quỳnh (Tăng Quỳnh Như) đang làm phục vụ. Theo yêu cầu của Ba Đông, Quỳnh đến mời bia cả hai nhưng khi vừa nghe Ba Đông nhắc đến tên Tư Phước, Quỳnh bất ngờ biến sắc, thay đổi thái độ. Tư Phước dường như cũng cảm nhận được điều gì đó khi nét mặt Quỳnh từ bất ngờ chuyển sang bàng hoàng, hốt hoảng. 


Tất cả những diễn biến đó đã không qua mắt được Lâm Sói (Huỳnh Trường Thịnh). Vì không muốn phục vụ bàn của Tư Phước, Quỳnh đã xin phép Lâm Sói cho mình được phục vụ bàn của anh, thái độ đó của Quỳnh khiến Lâm Sói đầy nghi hoặc. 


Ở một góc khác, mối quan hệ giữa Long và Bích - Em gái Lâm Sói cũng phải đối mặt với những thử thách không hề nhỏ khi mẹ Bích quyết liệt ngăn cấm cả hai đến với nhau, thậm chí bà còn đe dọa gia đình Long để khiến anh áp lực mà rời bỏ con gái bà. 


Với Quỳnh, cuộc gặp định mệnh đó với Tư Phước dường như tác động rất mạnh đến tâm lý của cô. Có một điều gì đó đang bị che dấu sau mối quan hệ của cả hai mà Quỳnh không thể giải bày và cũng chính vì điều này mà cuộc đời Quỳnh đã bước sang một ngã rẽ mới. 


Trong một đêm say, Quỳnh đã đi quá giới hạn với Lâm Sói. Tỉnh dậy, cô bẽ bàng nhận ra điều tồi tệ đã đến với mình, và càng cay đắng hơn khi Lâm Sói nghĩ rằng cô cũng như bao cô gái "làng chơi" khác. Một bước ngoặt dự báo cuộc đời Quỳnh sẽ không còn bình yên như đã từng. Điều gì đang ẩn giấu sau mối quan hệ của Quỳnh và Tư Phước? Quỳnh sẽ đối mặt với biến cố cuộc đời của mình như thế nào? Liệu Long có vượt qua được thử thách từ mẹ của Bích? Và còn rất nhiều những câu hỏi khác đang chờ đợi quý khán giả đi tìm câu trả lời từ bộ phim "Giã từ những đêm hoang".

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Giã từ những đêm hoang, phát sóng vào lúc 22g từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Kim Quyên