Giã từ những đêm hoang - tập 19

Lâm Sói nghi ngờ mối quan hệ giữa Tư Phước và Quỳnh

Những mối quan hệ "ngầm" trong bộ phim "Giã từ những đêm hoang" đang diễn biến ngày càng gây cấn, đan xen vào đó là những mối quan hệ đến từ quá khứ của các nhân vật.

Nam Đen (Huy Cường) tức giận vì địa bàn của mình bị Lâm Sói (Huỳnh Trường Thịnh) lấy mất, trong khi Ba Đông (Kim Hải) cũng manh nha làm phản, Côn (Duy Nguyễn) thì liên tục bắt Nam Đen phải chi tiền để mua sự im lặng từ mình.


Tư Phước (Đức Thịnh) lân la hỏi thăm về vợ cũ và các con của mình, ông bàng hoàng khi nhớ lại những chuyện mình đã làm với gia đình, nỗi ân hận và day dứt dày vò Tư Phước trong từng suy nghĩ.


Lân la đến bãi giữ xe của Quỳnh (Tăng Huỳnh Như), Tư Phước mong muốn bù đắp tình cảm lại cho cô và chu cấp cho cuộc sống của Quỳnh nhưng cô một mực từ chối. 


Mọi hành động của Tư Phước không qua mắt được Lâm sói, dường như Lâm Sói đã có những sự nghi ngờ nhất định đối với những gì mà Tư Phước đang làm.


Cảm thấy có lỗi với những gì mình đã gây ra cho Quỳnh, Lâm Sói tình nguyện đến giữ xe phụ cô, mặc cho sự phản đối quyết liệt từ Quỳnh.


Về phần Thịnh (Tống Đan), sau khi bỏ nhà đi, Thịnh (Tống Đan) đã theo Ba Đông để "tập" làm giang hồ. Được giao nhiệm vụ "bỏ mối" ma túy cho các vũ trường, Thịnh đã thất bại ngay lần đầu nhận việc khiến Ba Đông vô cùng tức giận. Thật ra đó chính là kế hoạch của Ba Đông để khiến Thịnh phải phụ thuộc vào mình.


Chuyện phim hứa hẹn sẽ còn những nút thắt đang chờ được gỡ bỏ khi Tư Phước bất chấp lời cảnh cáo của Lâm Sói để tiếp tục đến tìm Quỳnh. Cùng với đó là những mập mờ trong mối quan hệ làm ăn giữa Ba Đông - Nam Đen và những nhân vật đứng sau. 


Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Giã từ những đêm hoang vào lúc 22g từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên