(HTV) - Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẽ không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trong những ngày nghỉ Lễ Quốc khánh (từ 00h00 ngày 01/9/2023 đến 24h00 ngày 04/9/2023), trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.
Để chuẩn bị cho cao điểm lễ Quốc Khánh 2/9 và sinh nhật lần thứ 28, Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (TP.HCM) triển khai hàng loạt hoạt động phong phú, đặc sắc và các chương trình ưu đãi để thu hút khách du lịch.
Sáng nay 28/8, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức sinh hoạt dưới cờ chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Đặng Quốc Toàn cho biết, vào ngày 01/9 và 02/9/2023, trụ sở HĐND - UBND TP.HCM sẽ mở cửa cho du khách tham quan và duy trì mở vào thứ Bảy, Chủ nhật cuối mỗi tháng.
(HTV) - Trước thềm Quốc khánh 02/9, TP.HCM đẩy nhanh tiến độ hoàn thành một số công trình để chào mừng dịp lễ lớn này.
UBND TP.HCM đã có thông báo về lịch nghỉ dịp Quốc khánh 2/9 đối với cán bộ, công chức, người lao động làm việc trên địa bàn.
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.