(HTV) - Hàng loạt hoạt động, sản phẩm du lịch đón du khách tại TP.HCM nhân dịp Quốc khánh 2/9.
(HTV) - Khi tham quan tòa nhà Trụ sở HĐND và UBND TP.HCM, tại tầng trệt, du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình phát triển và phong cách kiến trúc của trụ sở HĐND - UBND TPHCM.
(HTV) - Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM vừa thông tin tình hình giao thông cũng như hướng dẫn người dân chọn lộ trình đi lại thuận tiện trong dịp lễ 2/9.
(HTV) - Sáng nay 31/8, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức dâng hương Bác và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.HCM.
(HTV) - Sáng 31/8, 123 đồng chí cao tuổi Đảng tại Quận 1 (TP.HCM) đã được trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9.
(HTV) - Mừng lễ Quốc Khánh 2/9, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Lễ khánh thành Dự án cầu bắc qua sông Cần Giuộc (nối hai bờ xã Phước Lại và thị trấn Cần Giuộc). Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn.
(HTV) - Sáng 31/8, nhân dịp Quốc Khánh (2/9), Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Liêm đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 67 Đảng viên tại Quận 6.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, buổi tổ chức và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Quận 3 đã diễn ra vào sáng nay 31/8. Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải.
(HTV) - Sáng nay, Quận ủy - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 long trọng tổ chức Chương trình Họp mặt Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 78 năm Ngày Nam bộ kháng chiến và Lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9.
(HTV) - Sáng nay, kỷ niệm 78 năm Lễ Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2023), Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức Họp mặt và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên sinh hoạt trong Đảng bộ.
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.