Gia đình là số 1 - phần 3

Phương Trinh Jolie hóa thân nữ giám đốc xinh đẹp, sánh đôi trai trẻ Quốc Anh

“Sitcom quốc dân” Gia đình là số 1 Phần 3 chuẩn bị quay trở lại trên sóng truyền hình. Trong phần mới, khán giả sẽ được thưởng thức một nội dung “mới toanh” với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp.

Sự kết hợp cùng trai trẻ Quốc Anh sẽ tạo dấu ấn mới cho Phương Trinh Jolie

Khán giả yêu thích Gia đình là số 1 vẫn thường ưu ái dành tặng cho bộ phim danh hiệu “Sitcom quốc dân”. Sau thành công xuất sắc ở hai phần trước đó, series đã khẳng định được “ngôi vương” trên thị trường sản xuất dòng phim sitcom, cũng như chiếm vị trí đặc biệt trong lòng những khán giả hâm mộ. Phim xây dựng nội dung xoay quanh các mối quan hệ, tình cảm gia đình đậm yếu tố giải trí, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái, đáp ứng thị hiếu giải trí “khó tính” của khán giả ở mọi lứa tuổi trong thời đại ngày nay.

Dàn diễn viên chính của "Gia đỉnh là số 1 phần 3"

Nếu như hai phần trước của Gia đình là số 1 được remake từ tác phẩm High kick nổi tiếng của Hàn Quốc thì ở phần 3, nội dung của phim chính là thành quả sáng tạo Việt hóa 100% của những nhà biên kịch, sẽ không có bất kỳ sự liên quan nào đến bản gốc của Hàn. Câu chuyện bắt đầu khi ba người bạn thân phải trở thành người cha “bất đắc dĩ” của bé Đậu Bắp (bé Shin), con trai của người bạn cũ vừa mất. Phim gửi gắm đến khán giả hành trình tìm kiếm giá trị bản thân của những người trẻ, cũng như xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tình cảm gia đình vẫn là yếu tố chủ đạo của phim

Gia đình là số 1 phần 3 với sự tham gia diễn xuất của dàn “trai xinh gái đẹp”, hiện đang được khán giả vô cùng mến mộ như Phương Trinh Jolie, Trần Quốc Anh, Hứa Minh Đạt, Hồ Bích Trâm, Phạm Hoàng Nguyên... Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như Anh Tuấn, Phương Dung, Lê Nam, Bảo Khương...

Gia đình là số 1 phần 3 phát sóng những tập đầu tiên vào ngày 8/4/2020 lúc 19g55, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh