(HTV) - Sáng nay 16/9, tại TP. Thủ Đức, Bộ Công an phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức khai mạc vòng Chung kết Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II năm 2023.
UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng với người gây hỏa hoạn tại nhà cao tầng số 28 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.
Sáng nay (16/9), một vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 8 tầng trên phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Vụ cháy xảy ra khi cửa bị khóa trái bên ngoài, bố mẹ 2 nạn nhân vắng nhà.
Sáng nay 09/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy ở công ty khiến 1 người tử vong.
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.