Phim Mộng hoa lục

Phán Nhi "lên voi xuống chó" tại đất Đông Kinh

Sau khi giải cứu Dẫn Chương, ba chị em Phán Nhi cuối cùng cũng kịp đến Đông Kinh trước ngày vị hôn phu Âu Dương Húc kết hôn cùng tiểu thư nhà họ Cao. Tại đây, Phán Nhi hoàn toàn rõ được bộ mặt phản bội của kẻ "tham phú phụ bần".


Phán Nhi bằng tài trí của mình đã thành công giải cứu Dẫn Chương

Bộ phim cổ trang Trung Quốc "Mộng hoa lục" đang được phát sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong cuộc giải cứu Dẫn Chương (Lâm Duẫn) đầy kịch tính trước đó, bằng sự mưu trí của mình, Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) không chỉ giúp người em thoát thân mà còn có cơ hội hủy đi tài sản, đồng thời trừng trị gã lừa lọc xảo trá Châu Xá (Trương Tân Phong).

Ngay ở phút cuối, Châu Xá bất ngờ có được cơ hội trở mình, định "cắn ngược" chị em Phán Nhi thì Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu) xuất hiện, giúp vụ án được phán quyết công bằng. Nhờ vậy, ba chị em Phán Nhi cuối cùng cũng kịp đến Đông Kinh trước ngày vị hôn phu Âu Dương Húc kết hôn cùng tiểu thư nhà họ Cao. 


Âu Dương Húc đầy tráo trở, luôn tìm cách xua đuổi Phán Nhi

Chờ đón Phán Nhi không còn là một Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều) từng thề non hẹn biển, mà là một kẻ tráo trở, muốn đuổi cô ra khỏi Đông Kinh, xóa sạch sự tồn tại của cô vì sợ ảnh hưởng đến tiền đồ của mình. Phán Nhi - vốn là người nhiều mưu tính, giỏi thủ đoạn - không dễ dàng từ bỏ. Cô từng bước ép Âu Dương Húc phải đối diện và trả giá.

Nhưng đúng như Cố Thiên Phàm nhắc nhở trước đó, Phán Nhi ở trong nhân gian có thể thể hiện bản lĩnh thông minh tài giỏi, nhưng chỉ cần gặp người trong quan trường, cô sẽ không có chút phần thắng nào. Âu Dương Húc chỉ mượn tay một tên quan nhỏ đã có thể khiến Phán Nhi đầy kiêu hãnh trở thành một điêu phụ, bị diễu phố thị chúng, mất hết tôn nghiêm. 


Nhờ Cố Thiên Phàm, Phán Nhi đã lấy lại ý chí và sự kiên định của mình

Bị đuổi ra khỏi Đông Kinh, thương tích đầy mình, chị em Phán Nhi đã mất hết tinh thần và chỉ muốn trở về quê nhà. Cũng lúc này, bánh xe số mệnh sắp đặt cho họ gặp lại Cố Thiên Phàm đang trên đường trở về kinh.

Nhờ phép khích tướng của Thiên Phàm, Phán Nhi nhận ra bản thân cô không cam tâm với kết cục như vậy, cô cùng các chị em quyết định quay trở lại Đông Kinh. Dưới sự giúp đỡ của Thiên Phàm cùng thân cận Trần Liêm, ba chị em họ đã có chỗ ở tươm tất.

Phán Nhi không chỉ ra "tối hậu thư" với Âu Dương Húc để hắn trả lại những gì còn nợ cô, mà còn cùng các chị em gầy dựng một quán trà ngay tại đất Đông Kinh sầm uất này. Hành trình của ba cô gái sẽ tiếp diễn ra sao khi họ lỡ kết thù với Trì nha nội (Đại Húc) lắm tiền nhiều của? Những người bí ẩn quanh Cố Thiên Phàm và sự thật anh đang theo đuổi sẽ dẫn người xem đến những bất ngờ gì?

Đón xem "Mộng hoa lục" để có được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình