Phim Thỉnh Quân

Nữ trại chủ bá đạo và màn bắt chồng hài hước

"Thỉnh Quân" vừa lên sóng những tập phim đầu tiên với những diễn biến hấp dẫn và đầy bất ngờ. Lý Thấm hóa thân thành trại chủ Vu Đăng Đăng với tạo hình hoàn toàn mới mẻ, tinh nghịch cùng một chút ngông vốn có của những trại chủ.

"Thỉnh Quân" đang được phát sóng vào 13g thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Bộ phim thu hút người xem bởi những hình ảnh chỉn chu, phục trang đẹp mắt cùng kĩ xảo đồ họa ấn tượng. Không chỉ vậy, phim còn có những nút thắt bí ẩn, khơi gợi sự tò mò từ cốt truyện và dẫn dắt người xem. Bên cạnh đó, tạo hình mới mẻ mà Lý Thấm thể hiện trong vai nữ trại chủ Vu Đăng Đăng cũng là một điểm cộng đáng kể cho phim.

Khác với nhiều hình tượng trước đó, như nàng công chúa bất hạnh vì tình yêu trong "Sở Kiều truyện"; nữ hiệp mạnh mẽ, chính trực trong "Cẩm Tú Nam Ca"; một Dung phi quyến rũ trong "Hậu cung Như Ý truyện"; hay cô gái trong sáng, hoạt bát trong "Khánh Dư niên"... Vu Đăng Đăng của "Thỉnh quân" có tạo hình khác biệt rõ rệt.

Là một nữ trại chủ "ăn to nói lớn", tính cách ngang tàng, không sợ trời không sợ đất, Lý Thấm đúng chất một "gã" thủ lĩnh của trại Thanh Tuyền. Ngay trong lần đầu gặp gỡ Lục Viêm (Nhậm Gia Luân thủ vai), cô đã say mê trước vẻ tuấn tú của anh và quyết tâm bắt anh về làm chồng.

Sau đó, một trường đoạn bắt chồng đầy hài hước đã diễn ra với nhiều lý thú. Thế nhưng Đăng Đăng không hề biết, Lục Viêm là chiến thần thời cổ đại, sở hữu năng lực siêu phàm, và cô cùng những anh em trong trại Thanh Tuyền không thể là đối thủ.

Chính vậy nên, Đăng Đăng dù cưỡng ép ra sao cũng không thể bắt Lục Viêm thuận theo mình. Cho đến khi nhìn thấy trong Đăng Đăng có nguyên năng của Thần nữ Vân Hi - người vì yêu mà hy sinh bản thân, trao nguyên đan cho mình, Lục Viêm quyết định theo Đăng Đăng về Thanh Tuyền trại.

Để xác định Đăng Đăng có phải là Vân Hi hay không, Lục Viêm tự nguyện trở thành Lục... di nương, nhẫn nhịn chấp nhận những quy tắc của trại Thanh Tuyền. Anh khám phá ra những điều kì lạ xoay quanh tuổi thơ của Vân Hi; về thân phận thầy Tróc yêu của cha ruột cô - người đến giờ vẫn chưa một lần xuất hiện.

Khi biết Đăng Đăng không phải là Vân Hi, Lục Viêm quyết định sẽ lấy đi nguyên năng của cô để phục hồi Thần nữ và anh cần bảo vệ cô trước ngày trăng Rằm. Việc được Lục Viêm giải nguy những lúc ngàn cân treo sợi tóc khiến trái tim Đăng Đăng rung động. Cô đã thật lòng yêu Lục Viêm và muốn cả đời đối tốt với anh. Đăng Đăng sẽ ra sao vào ngày Lục Viêm xuống tay với mình? Đăng Đăng thực sự không phải là Vân Hi như Lục Viêm nghĩ?

Đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của "Thỉnh Quân" vào 13g thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình