Ghép đôi thần tốc - Tập 68

Nữ du học sinh “vỡ mộng” trai Tây, gặp anh bộ đội “nhát gái” và cái kết

“Ghép đôi thần tốc” tập 68 chào đón sự tham gia của Phúc Thịnh, Quang Mến, Ngọc Chi và Anh Thư. Liệu “ông mai” và “bà mối” có thể ghép đôi thành công cho các cặp “nam thanh nữ tú”?

MC Hứa Minh Đạt xuất hiện với trang phục màu đen, trong khi Cát Tường xinh đẹp với chiếc váy đỏ rực rỡ. Liệu các cặp đôi trong tập 68 của chương trình “đen” hay “đỏ” – “xui xẻo” hay “may mắn” trong hành trình tìm kiếm người yêu? 

Cát Tường cùng 2 chàng trai trẻ của “nhà trai” gồm Phúc Thịnh (trái) và Quang Mến

Phúc Thịnh (27 tuổi) - chàng trai ghế xnah, là quản lý kinh doanh, có sở thích du lịch, đọc sách, cắm trại, câu cá. Điểm mạnh là có thể làm mọi việc trong nhà và điểm yếu của anh chàng là bừa bộn. Phúc Thịnh chia sẻ, nhiều khi đi công tác 1 tháng mới dọn nhà 1 lần, đến mức tủ lạnh “bị mốc” khiến Cát Tường “té ngửa”. Phúc Thịnh từng trải qua 2 mối tình tan vỡ vì yêu xa. 

Quang Mến (32 tuổi) - chàng trai ghế đỏ, là bộ đội, phục vụ trong quân ngũ được 14 năm và hiện tại là Trung úy. Sở thích của anh bộ đội là đá bóng. Bên cạnh đó, ưu điểm của Quang Mến là kiên trì và khuyết điểm là hay quên. Anh bộ đội không có hình mẫu người yêu cụ thể, chỉ cần đừng quá quản lý anh chàng. 

Hứa Minh Đạt trò chuyện với 2 cô gái xinh đẹp của “nhà gái” gồm Ngọc Chi (phải) và Anh Thư 

Ngọc Chi (21 tuổi) ngồi ở vị trí ghế xanh, là tư vấn viên cho trung tâm thể dục thể thao. Với điểm mạnh là có thể chơi nhiều môn thể thao và điểm yếu là ngại giao tiếp, cô nàng Ngọc Chi có thật sự phù hợp với Phúc Thịnh? Ngọc Chi từng có 1 mối tình sâu đậm, mong muốn tìm bạn trai ngọt ngào. 

Anh Thư (26 tuổi) - cô gái ghế đỏ, là sinh viên năm cuối tại một trường đại học ở Đức. Anh Thư chia sẻ cô nàng vừa từ Đức về Việt Nam vào tháng trước và tham gia “Ghép đôi thần tốc” vì rất yêu thích chương trình. Ưu điểm của cô là bao dung và dễ chia sẻ với mọi người, khuyết điểm là kĩ tính. Cũng trong chương trình, Anh Thư tâm sự từng có mối quan hệ “mập mờ” với trai Tây khiến cô khó xử. 

Sau khi nắm tay và chia sẻ với nhau, cả 2 cặp đôi ghế xanh và ghế đỏ đều không bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên, Cát Tường khuyên các chàng trai “hãy mạnh mẽ theo đuổi và nắm bắt cơ hội trong tình yêu chứ đừng quá nhút nhát”. 

Dù không ghép đôi thành công cho 2 cặp nhưng chương trình “Ghép đôi thần tốc” luôn mang đến nhiều câu chuyện cũng như những khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Mời quý vị đón xem những tập phát sóng tiếp theo. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang