GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 87

Con tim em chưa lên tiếng

Tập 87 chương trình “Ghép đôi thần tốc” tiếp tục là chiếc cầu nối để các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, tìm hiểu nhau. Đan Thanh, Trung Kiên, Khắc Thắng và Phương Nga mang đến câu chuyện như thế nào?

Trung Kiên và Phương Nga

Phương Nga (19 tuổi) – nhân viên thu ngân là cô gái ghế đỏ. Điểm mạnh là luôn suy nghĩ tích cực và quan tâm mọi người xung quanh. Điểm yếu là hơi nóng tính và hay quên. Cô gái trẻ có sở thích nghe nhạc, đọc sách và xem phim. Chàng trai nào phù hợp với tính cách của Phương Nga?

Khắc Thắng (23 tuổi) là ca sĩ, nhạc sĩ đến từ Thanh Hóa. Anh đã thể hiện ca khúc tự sáng tác mang tên “Hãy nhìn lại phía sau” trên sân khấu chương trình. Ưu điểm của anh chàng là giọng hát hay, tài năng âm nhạc và tính cách sôi nổi. Khuyết điểm là hay quên và khá bận rộn, ít có thời gian dành cho bạn gái. 

Khắc Thắng nắm tay "làm quen" Đan Thanh 

Trung Kiên (23 tuổi) – thợ làm tóc, có sở thích nấu nướng và làm cho người khác cười. Anh chia sẻ điểm yếu là “ghen hơi nhiều và chiều cao khiêm tốn”. 

Đan Thanh (22 tuổi) – cộng tác viên phòng truyền thông của Đại học Hoa Sen, có điểm mạnh là “biết nhậu” và điểm yếu là “hay cọc”. Cô tiết lộ chưa từng có mối tình chính thức nào, nhưng có 5 người yêu thời học trò.  

Trước khi Cát Tường – Hứa Minh Đạt “mở cửa trái tim”, Khắc Thắng đã nói với Trung Kiên: “Bạn ghế xanh Đan Thanh là hình mẫu lí tưởng của tôi”. Trong khi đó, Trung Kiên “để ý” Phương Nga vì nghĩ mình có thể che chở và bảo vệ cô gái này. Tuy nhiên, chỉ có chàng trai ghế đỏ Khắc Thắng bấm nút chọn cô gái ghế xanh. Ba bạn trẻ còn lại đều không lựa chọn ai vì “con tim chưa lên tiếng”. 

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của chương trình “Ghép đôi thần tốc”, được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Nha Trang