Trí khôn ta đây

NTK Trương Thanh Long "rạn nứt" tình cảm với "chân dài" Quỳnh Anh?

Ở tập 11 "Trí khôn ta đây", Tuấn Kiệt “khóc ngất” khi bị Sam “hại” nhảy sông oan ức. Còn trong tập 12, nhà thiết kế Trương Thanh Long bị "chân dài" Quỳnh Anh hại nhảy sông nhiều lần, khiến tình cảm "bố con" của họ có nguy cơ "rạn nứt".

Tuấn Kiệt - Hạo Đông và "bố con" Trương Thanh Long - Quỳnh Anh

Tuấn kiệt say mê “diễn sâu” khiến Sam cười bò 

Trí khôn ta đây tập 11 chào đón hai khách mời điển trai: Tuấn Kiệt và Hạo Đông. Ngay khi vừa xuất hiện, Tuấn Kiệt đã không ngần ngại thú nhận mình đang "giấu nỗi sợ hãi bên trong" vì hình phạt khốc liệt của chương trình. Hai chàng trai quyết định chọn ra người chơi trước bằng cách “oẳn tù xì”, tuy giành chiến thắng nhưng cuối cùng Hạo Đông đã nhường Tuấn Kiệt thi trước, với lí do “nhắm xem Kiệt trả lời thế nào để Đông biết cách trả lời”.

Nhập cuộc với câu hỏi “Cái gì càng kéo càng ngắn?”, Tuấn Kiệt đã nhanh chóng trả lời “thời gian”. Tuy đưa ra lời giải thích vô cùng văn vẻ, nhưng đây lại là câu trả lời khác xa với đáp án “điếu thuốc” của chương trình. Không những thế anh chàng còn giận dỗi trách móc: “Chương trình nói cứ cãi tới đi, cái này câu hỏi mở tại sao chị lại đóng em” khiến Sam không nhịn được cười. 

 Sam lỡ tay khiến Tuấn Kiệt "nhảy sông" oan

Đến câu hỏi tiếp theo “Biển gì chạy được?” với sự trợ giúp của người bạn Hạo Đông, Tuấn Kiệt đưa ra đáp án chính xác “biển số”. Tuy phần trả lời sau đó không mấy suôn sẻ, nhưng bằng sự “lươn lẹo” của mình cùng sự trợ giúp của Hạo Đông, Tuấn Kiệt đã liên tiếp đưa ra đáp án chính xác ở các câu hỏi cuối.

Hạo Đông bước vào phần thi với câu hỏi đầu tiên khá đơn giản “Bánh gì giống nhau như đúc?” và anh đã dễ dàng đưa ra câu trả lời “bánh đúc”. Tuy nhiên, Hạo Đông lại liên tiếp gặp khó khăn ở các câu hỏi sau đó khiến Tuấn Kiệt phải nhảy sông không ít lần. Anh còn thể hiện sự dí dỏm của mình khi trước mỗi lần nhảy sông đều bày ra các tiểu phẩm như “cứu ông”, “đố anh bắt được em”… để hình phạt càng trở nên hài hước. 

Tuấn Kiệt nhận 900 nghìn đồng, Hạo Đông nhận 500 nghìn đồng

Đến với câu hỏi cuối cùng “Ma nào không đáng sợ?”, hai chàng trai đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác “ma-nơ-canh”. Thế nhưng vì sự “lỡ tay” của Sam, mà Tuấn Kiệt lại phải nhảy sông oan ức ở câu hỏi này. Như vậy, kết thúc chương trình, Tuấn Kiệt nhận về 900 nghìn đồng tiền thưởng, Hạo Đông ra về với số tiền 500 nghìn đồng.

Trương Thanh Long “than trời” trước loạt câu hỏi “hack não” 

Trí khôn ta đây tập 12 với hai người chơi là cặp “bố con” vui tính nhất nhì showbiz: nhà thiết kế Trương Thanh Long và người mẫu Quỳnh Anh. Chia sẻ về mối quan hệ này, Trương Thanh Long cho biết anh và Quỳnh Anh khá thân với nhau, đồng thời độ tuổi của hai người có sự chênh lệch như bố con nên cả hai vẫn thường gọi nhau bằng biệt danh thân mật là "bố và con".

"Bố con" nhà thiết kế Trương Thanh Long và "chân dài" Quỳnh Anh

Bước vào phần chơi trước với câu hỏi “Thuốc nào không chữa được bệnh?”, Quỳnh Anh nhanh chóng đưa ra câu trả lời đúng và mang về 100 nghìn tiền thưởng đầu tiên. Khởi đầu suôn sẻ nhưng qua câu hỏi số 2, 3 Quỳnh Anh lại không thể đoán được đáp án chính xác khiến bố Long phải chịu phạt. 

Thấy Trương Thanh Long “thất thần” sau khi nhảy sông liên tục, MC Sam không nhịn được cười, nói: “Tình bố con bắt đầu có sự rạn nứt nhẹ rồi!”. Lo sợ tình cảm bố con sẽ thật sự “đổ vỡ”, Quỳnh Anh liền “sốc” lại tinh thần và đưa ra những câu trả lời chính xác sau đó, ghi về cho mình 6 câu trả lời đúng.

Trương Thanh Long "thất thần" vì nhảy sông quá nhiều

Khác với con gái, bố Long không đưa ra được đáp án đúng ở câu hỏi số 1. May mắn thay qua câu hỏi thứ 2 “Trên cơ thể của mình chỗ nào đánh nhiều mà không đau?”, Trương Thanh Long đã ghi về cho mình đáp án đúng đầu tiên với câu trả lời “đánh má”. 

Thừa thắng xông lên, anh “liền tù tì” đưa ra những câu đúng ở những câu tiếp theo. Tuy nhiên, sự suôn sẻ không kéo dài lâu khi Trương Thanh Long gặp phải khó khăn ở các câu hỏi cuối khiến con gái phải nhảy sông không ít lần. Trải qua 10 câu hỏi “hack não”, Trương Thanh Long ghi về cho mình 4 đáp án đúng. Biết được kết quả không như ý, anh không ngừng ca thán: “Bố khổ quá con ạ, cuộc sống thật vất vả”.

 Trương Thanh Long nhận 400 nghìn đồng, Quỳnh Anh nhận 700 nghìn đồng

Kết thúc hai lượt thi, nhà thiết kế Trương Thanh Long nhận được 400 nghìn đồng tiền thưởng còn Quỳnh Anh ra về giải thưởng 700 nghìn đồng. 

Đón xem chương trình "Trí khôn ta đây" phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Niên Niên