GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 74

Nỗi lòng của những trái tim từng tan vỡ

Đến chương trình “Ghép đôi thần tốc” tập 74 là những chàng trai, cô gái với trái tim từng tan vỡ. Liệu họ có thể là “mảnh ghép” của cuộc đời nhau?

Văn Chợ (36 tuổi) làm công việc lái xe cấp cứu. Anh có ưu điểm là chạy xe cấp cứu “cứng tay nghề”, nhưng khuyết điểm là chạy xe máy yếu và không thể ăn cay. Chia sẻ thú vị của Văn Chợ khiến “ông mai bà mối” có những tràng cười sảng khoái. Anh từng tan vỡ hôn nhân, có con gái 12 tuổi, mong cưới vợ biết nấu cơm cho gia đình. 

Thư Linh (36 tuổi) làm việc tại spa, với điểm mạnh là “thương ai thì thương hết mình” và điểm yếu là nhạy cảm, dễ tin người. Thư Linh cũng đã li hôn người chồng cùng chung sống 10 năm, có 2 con, muốn tìm người bạn đời có trách nhiệm với vợ con. 

Hồng Hà có màn trình diễn múa ấn tượng 

Đức Thuận (40 tuổi) – nhân viên sản xuất kệ đa năng, có ưu điểm là vui vẻ và khuyết điểm là khá nóng tính, thẳng tính. Là người đàn ông của gia đình, Đức Thuận có thể làm mọi việc trong nhà. Anh chia sẻ: “Tôi đã từng có 1 cuộc hôn nhân, với 2 đứa con. Vì thương con nên tôi giữ con lại bên mình và dành nhiều thời gian chăm sóc con. Tôi hy sinh mọi thứ để 2 con được trọn vẹn”. 

Hồng Hà (36 tuổi) – nhân viên tư vấn tuyển sinh, quản lý nhân sự tại trường mầm non. Điểm mạnh của cô là giỏi việc nhà, nấu ăn ngon, biết lắng nghe và điểm yếu là hay quên. Hồng Hà cho biết, cô có 1 bé trai 9 tuổi và đã li hôn 4 năm vì chồng cũ có người khác.

Đức Thuận "bật đèn xanh" với Thư Linh - cô gái khác màu ghế

Những trái tim từng tan vỡ có cơ hội gặp gỡ nhau tại “Ghép đôi thần tốc”. Mở cửa trái tim, Đức Thuận – anh chàng ghế đỏ và Thư Linh – cô gái ghế xanh đã chọn bấm nút tìm hiểu nhau. Hồng Hà chưa tìm thấy “mảnh ghép” của mình. Riêng Văn Chợ chọn cô gái cùng màu ghế, nhưng không may mắn cho anh, Thư Linh “ghép đôi” cùng Đức Thuận. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang