Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 25

Những khoảnh khắc hài hước của các nghệ sĩ

Hãy cùng "Nhanh như chớp - Mùa 4" nhìn lại khoảnh khắc mở màn vô cùng hài hước. Các nghệ sĩ đã mang đến nhiều màn đối đáp thú vị, vô số trận khẩu chiến "mặn mòi" và những phần thể hiện tài năng ca hát hết sức cuốn hút.

Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng và Lưu Chí Vỹ, Lâm Chấn Huy, Dương Ngọc Thái là những ca sĩ nổi tiếng của thế hệ 8x và 9x. Lần hội tụ tại Nhanh như chớp, 6 nam ca sĩ đã có dịp thể hiện lại tất cả những bản hit trong sự nghiệp của mình. Qua đó, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề vẫn luôn cháy bỏng trong họ.

Lâm Hùng đã chế nhạc của Dương Ngọc Thái vô cùng hài hước, thay vì “Gọi đò”, anh đổi thành “Gọi bầu” và phiên bản này ra đời mười mấy năm về trước trong chuyến lưu diễn của Lâm Hùng. 


Hà Nhi, Hà Thu và Nhung Gumiho là 3 người đẹp và tài năng xuất thân từ miền Trung, với slogan: “Con gái miền Trung chung thủy và chung tình”. Trước câu khẩu hiệu ấn tượng, MC Trường Giang liền hỏi: “Tại sao con gái miền Trung lại chung tình vậy?”, thay vì trả lời bình thường thì bộ 3 đã hát: “Đâu phải em muốn quên là sẽ quên. Đâu phải  mong hết đau, là hết đau!”.

Thế nhưng, có vẻ như thời gian tập luyện không nhiều nên Hà Nhi, Hà Thu và Nhung Gumiho chưa có sự ăn ý khi người quên lời, người lạc tông. Trước tình hình này, Trường Giang nhờ Hà Nhi sửa lại lời bài hát thành: “Mong là em hát hay. Là hết hay, là hết hay!” khiến ai cũng bật cười.


Trong tập đấu giữa đội Thủ môn Tấn Trường - ca sĩ Hồ Phi Nal -  hot tiktoker Phan Uyên Nhi và đội của hot Tiktoker Phan Thị Kiều Chi, Phan Nguyễn Ca Ca cùng ca sĩ Tăng Duy Tân, các nghệ sĩ trẻ cũng đã có những màn trình diễn ấn tượng. Tăng Duy Tân tiếp tục “gây nghiện” với bản hit “Bên trên tầng lầu”.

Đặc biệt, Phan Thị Kiều Chi đã tự tin thể hiện bài hát “Mặt mộc” bằng giọng Quảng Nam, thế nhưng người bị sang chấn nhất lúc này chính là Hari Won. Thậm chí, với chất giọng Quảng Nam, Kiều Chi đã khiến Hari Won mất đi nhận thức về những bản hit của chính mình. Thông qua tình huống vui nhộn này, Hari Won đã tiếp thu thêm kiến thức về văn hóa và con người Việt Nam.

Duy Dương
Xem thêm
Giới thiệu tập 11 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 11 - Phim "Lụa" (TFS)

Căng thẳng mối quan hệ giữa bộ tư
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”