Người yêu cũ trở về làm lộ bí mật của cặp "vợ chồng hờ"

Bạn gái cũ của Thiện quay về và phản ứng bất ngờ của bà nội, Yến hãm hại bà chủ mới phát hiện ra bí mật "động trời". Đó là những diễn biến chính của "Công ty Ôsin quốc dân" tập 43-46.

 Chuyện của Quỳnh và Yến là diễn biến chính từ tập 43 đến 46

Ôsin công khai thân phận làm bà nội choáng váng

Bạn gái cũ của Thiện là Hằng đã tìm đến nhà, trong sự ngạc nhiên của bà nội. Cô gái này nói rằng thời gian qua cô bỏ đi là muốn suy nghĩ thật kĩ chuyện của cả hai. Cô ta muốn Thiện cho mình một cơ hội để bắt đầu lại. 

Bí mật của Quỳnh và Thiện bại lộ khiến bà rất buồn. Quỳnh đã tự giới thiệu lại bản thân mình cho bà nội nghe rồi bỏ về. Bà không giữ Quỳnh lại, nhưng thái độ của bà trong những ngày tiếp theo đã chứng minh bà thực sự thích Quỳnh.

 Diễn biến tập 43

Mặc cho Hằng đang ở cùng nhà, bà vẫn gọi điện cho Quỳnh để hẹn nhau đi công viên. Kể cả Thiện cũng tỏ thái độ khi không muốn ngồi cùng Hằng. Cô cũng nhận ra bà nội và Thiện mến Quỳnh, cô đến đây giống như chia cắt họ.

Bà nội và Quỳnh đang nói chuyện ngoài cổng thì gặp Thiện. Anh nói gần đây mình bắt đầu chạy bộ nên bà nội muốn cả hai thi đua. Bất ngờ Hằng lại "phá đám" cuộc vui. Bà nội nói với hai cô gái người nào chạy thắng thì bà "gả" Thiện cho. Thế là anh vội vàng chạy trước còn Quỳnh đuổi theo sau. 

Hằng chỉ biết đứng đó nhìn rồi nghĩ ra mưu kế khác. Cô gợi ý cho bà nội mướn Quỳnh về nhà làm lại. Bà nội sẽ quyết định thế nào đây? Hằng dự định sẽ làm gì tiếp theo?

Phản ứng của ông chủ khi vợ ngất xỉu vì ôsin mưu mô

Sau lần tỏ tình bị Yến từ chối, Dũng gặp Thi - bà chủ trẻ của Yến trong tình trạng đầu tóc rối bời. Cô nói rằng có một người sắp giống mình nên nhờ anh giúp cô cứu người đó. Thi bịa chuyện rằng Yến sẽ bị ông chủ Quân - chồng cô chuốc thuốc rồi hại Yến. Vì tính khờ khạo nên Dũng tin rồi chạy đi tìm Yến.

Trong khi đó, Yến đang trong nhà của vợ chồng Thi dùng bữa tối lãng mạn với chồng cô. Vừa đến nơi, Dũng thấy ông chủ Quân thì lao đến đánh ông. Thi cũng xuất hiện rồi nói rằng Yến vì bạn trai mới tìm cách dụ dỗ chồng cô để lấy tiền rồi bỏ trốn.

 Diễn biến tập 44

Dũng giải thích anh không phải người yêu của Yến. Lúc này, ông Quân mới khuyên Thi đừng bày trò hại người hại mình. Tức giận vì tất cả đều quay lưng với mình, Thi nhận cô bày ra mọi chuyện rồi ngất xỉu.

Yến giả vờ chạy đến đỡ thì bị ông Quân hất tay ra. Ông chỉ lo cho vợ của mình. Vậy là những âm mưu của Yến từ trước đến nay để lấy lòng ông không có tác dụng. Ông chủ Quân thật sự không có ý gì với Yến. 

Cô chủ xin ôsin buông tha cho gia đình mình

Sau lần Thi ngất xỉu, thái độ của ông chủ Quân thay đổi, ông thường hay hát nghêu ngao và quan tâm vợ hơn. Yến đã quay lại đúng với thân phận ôsin, không còn diện váy áo lộng lẫy. Ông Quân cũng cám ơn vợ đã để Yến ở lại làm việc, còn chuyện cũ hãy bỏ qua. 

Thế nhưng, Yến vẫn chưa bỏ cuộc. Cô vẫn tìm cách tiếp xúc riêng với ông Quân, khiến Thi phải "năn nỉ" Yến buông tha cho gia đình cô. Yến không nhận mình đang phá hoại gia đình người khác và kiên quyết ở lại làm việc đến khi được yêu cầu nghỉ. 

 Diễn biến tập 45

Tối hôm đó, Yến gặp được Dũng. Anh khuyên cô nên hài lòng với những gì đang có nhưng Yến không nghe. Ông chủ Quân gọi điện đến cô vẫn bắt máy, nói chuyện nũng nịu như chưa từng có gì xảy ra. Nhìn thấy những hành động của Yến, liệu Dũng có nhận ra anh đã yêu sai người?

Cái kết của tiểu tam khi chen vào hạnh phúc người khác

Yến đang mơ mộng về cuộc sống của mình sau khi thành vợ ông chủ Quân thì được ông báo rằng Thi đã có thai, nên họ không li hôn nữa. 

Yến không tin nên tạo một vụ tai nạn xe giả để vạch trần Thi. Nhưng không may, trước khi ngất xỉu, Thi đã chụp lại biển số xe của Yến. Sau khi nhờ Dũng đưa cô vào bệnh viện, thông qua bác sĩ, Yến đã xác định được Thi không mang thai. 

 Kế hoạch của Yến đã thất bại nhưng cô không biết

Yến đến nhà chất vấn ông chủ Quân vì sao ông lại dựng chuyện để không li hôn với Thi. Lúc này, Thi mới nói rằng vì cô không ràng buộc ông Quân chuyện con cái, cho ông một cuộc sống tự do. Còn Yến quá tham lam, muốn sở hữu tài sản lẫn mọi thứ của ông. 

Điều làm Yến hụt hẫng hơn cả là ông chủ Quân cũng xác nhận ông chỉ xem Yến là bạn, nhưng cô đã phạm vào những quy tắc của ông là thời gian, tiền bạc và con cái. Ông đã có một người con lớn đang đi du học, có thêm con nữa sẽ gây rắc rối cho ông về việc phân chia tài sản sau này. 

 Yến hụt hẫng vì tình yêu mù quáng, còn Dũng thì chịu tội thay Yến

Chưa hết, Thi còn đưa bằng chứng Yến là người đã tông xe vào cô. Nhưng Dũng đã xuất hiện và nhận hết mọi tội lỗi về mình. Lúc này Yến mới òa khóc và nói rằng vì sao Dũng luôn làm mọi thứ vì cô. Sau lần này, có lẽ Yến đã không còn tơ tưởng về việc xen vào hạnh phúc của người khác nữa.

Đón xem sitcom "Công ty Ôsin quốc dân" phát sóng lúc 22g30 thứ Năm và 22g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Huy Thu