"Ngộp thở, đẹp mắt, đã tai" với những thế võ trên nền nhạc Việt

4 đội tuần này sẽ biểu diễn trên nền nhạc những ca khúc nổi tiếng Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho khán giả những màn võ thuật “ngộp thở”, vũ đạo đẹp mắt và âm nhạc “đã tai”. Giám khảo khách mời tuần này là nam dancer, diễn viên điển trai Tùng Min.

4 đội bảng B trong vòng Tranh Tài tuần này gồm: Cửu Long, IVS, Người Anh Em và Cờ Lau.

Nhóm Cửu Long sẽ mở màn cho đêm thi trên nền nhạc Đánh thức bình minh với giọng hát “chị đẹp” Mỹ Tâm. Hóa thân thành người sói, lôi kéo con người vào thế giới đen tối, nhiều chiêu thức đẹp mắt về võ thuật. Kịch tính, căng thẳng, cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác sẽ đi về đâu?

Tiếp theo là IVS, từng là một nhóm võ nổi bật với hình ảnh những cậu học trò từng nghiện game tới bỏ game chỉ vì đam mê võ thuật. Hóa thân vào vai những tử sĩ anh hùng, trong trang phục áo dài trắng trên nền bài Dạ cổ hoài lang kết hợp với âm nhạc đương đại, IVS sẽ khiến người xem “nổi da gà”. Vẻ đẹp thư sinh nhưng động tác võ thuật dứt khoát, mạnh mẽ với đỉnh cao là chiêu kẹp cổ trứ danh sẽ làm khán giả không ngừng “xuýt xoa”, giật mình.


Nhóm IVS biểu diễn trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang (Ảnh: Điền Quân)

Nền nhạc Trống cơm được nhóm Người Anh Em chọn để kết hợp với bài biểu diễn Taekwondo. Khéo léo lồng ghép những nét văn hóa dân gian cùng các động tác vũ đạo, võ thuật điêu luyện. Đây là một đối thủ thật sự đáng gờm của các đội, hứa hẹn mang đến những giây phút “không ngừng lắc lư”, thoải mái cho khán giả. Đầu tư về trang phục và đạo cụ bắt mắt để chuyển tải thông điệp sâu sắc “Tự hào con Rồng cháu Tiên”. 

Nhóm Cờ Lau sẽ khép lại đêm thi với Võ cổ truyền trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang và ca khúc Đất Phương Nam. Khán giả liên tưởng tới cậu bé An hồn nhiên, trong sáng của phim nổi tiếng một thời Đất Phương Nam với bé Nguyễn Quốc An. Là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhưng bé An lại là thí sinh “nhí” tạo được sức hút đối với ban giám khảo và khán giả qua các động tác võ thuật cũng như thần thái biểu diễn khá tốt. Cờ Lau sẽ đưa khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ. 

Đón xem tập 6 Đấu trường võ nhạc được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (19/5) trên kênh HTV7.

K.Châu