Ngày may mắn - Tập 21

Ngọc Lan trao niềm vui đến người già neo đơn nhân ngày đầu năm

Ngày đầu năm mới 2021, chuyến xe "Ngày may mắn" đã lăn bánh đến chùa Lâm Quang và nhà ăn không đồng Nhất Tâm để trao gửi những phần quà yêu thương đến các cụ già neo đơn và bà con nghèo tại khu vực quận 8.

Đồng hành cùng Ngày may mắn lần này là sự trở lại của nữ diễn viên duyên dáng Ngọc Lan. Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn cảnh khó khăn của các cụ già neo đơn phải nương tựa dưới mái chùa để sinh sống.

Lắng nghe sư cô tâm sự về những mảnh đời bất hạnh tại chùa Lâm Quang

Nơi đây nuôi dưỡng các cụ bà không nhà, không người thân có xác nhận tại cơ quan địa phương và có nguyện vọng nương tựa tại đây. Do không gian, nguồn lực có hạn nên chùa Lâm Quang đã phải từ chối một số hoàn cảnh xin ở tại chùa. 

Ngọc Lan ân cần thăm hỏi các cụ già

Tạm biệt ngôi chùa Lâm Quang đầy tình người, Ngày may mắn ghé đến nhà ăn Nhất Tâm, tại đây Ngọc Lan cùng các anh chị sẽ trao những suất cơm miễn phí đến cho bà con nghèo. Từ sớm, các cô chú đã xếp hàng rất đông trước cửa tiệm, với 14 chi nhánh trên khắp thành phố, nhà ăn Nhất Tâm đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn có được bữa cơm no đủ.

Xắn tay áo phụ giúp bếp cơm Nhất Tâm

Bên cạnh thăm hỏi, động viên, Ngọc Lan đại diện trao gửi 200kg gạo đến bếp ăn Nhất Tâm và những phần quà đến cho các cụ già tại chùa Lâm Quang để hi vọng mọi người có được một ngày đầu năm thật vui vẻ và hạnh phúc cùng Ngày may mắn.

Chương trình Ngày may mắn phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm