Nam Cường "khóc ròng" khi Puka "chê" già cỗi

"Siêu nhí đấu trí" mùa 2 tập 5 với sự tham gia của hai khách mời Nam Cường – Emma Nhất Khanh cùng cặp đôi MC Puka – Minh Xù.

 Nam Cường - Emma Nhất Khanh là khách mời tập 5

Nếu như những tập trước, Puka là đối tượng bị Minh Xù “công kích” về khả năng ca hát thì ở tập này, nữ diễn viên liên tục có những màn “đáp trả” Minh Xù. Thậm chí, ca sĩ Nam Cường ngồi không cũng bị “hứng đạn”. 

Ngay ở phần chào đầu, khi các khách mời xuất hiện đều vô cùng thoái mái, tươi vui và “giằng nhạc” rất chính xác thì Puka lại bị lọt ra khỏi đội hình. Minh Xù thấy vậy liền quay sang nói: “Puka, thấy ai cũng giằng vào nhạc không? Em sao vậy em?”. Puka mất mấy giây đứng hình rồi đáp trả rằng: “Anh yên tâm, từ đây tới cuối đời thể nào em cũng vào nhịp được thôi”. 

 Puka "đáp trả" khiến Minh Xù chịu thua

Nhưng ngay sau đó, khi đoạn nhạc quen thuộc vang lên, các khách mời đã về chỗ thì Puka “pose dáng” rất chuẩn khiến Minh Xù ngạc nhiên. “Ghê nha, mới nói xong giờ vào nhạc được rồi có vẻ tự tin hẳn”, nam MC nói. 

Dàn siêu nhí được tuyển chọn của tập 5 gồm các bé vô cùng tài năng, được gọi là “Biệt đội thú cưng” vì mỗi bé đều vào một vai loài vật trong khu rừng xanh, vừa nhanh nhẹn lại thông minh. Không chỉ giúp cho các khách mời có thêm thông tin và “gỡ rối” ở một vài câu hỏi, các bé còn kết hợp với nhau, tạo nên một tiết mục kịch chào đầu vừa hóm hỉnh lại có giá trị giáo dục cao, đề cao việc yêu thiên nhiên, bảo vệ các động vật quý hiếm. 

 Dàn siêu nhí "Biệt đội thú cưng" tập 5

Khi bắt đầu vào các vòng chơi, Puka có nhiều cơ hội để chặt đẹp lại Minh Xù. Với câu hỏi: "Kể tên 10 loại rau, củ, quả giàu chất dinh dưỡng nhất mà bạn nên ăn thường xuyên" thì bé Thục Quyên xung phong trả lời. Không có gì đáng nói nếu Thục Quyên không mở đầu câu trả lời của mình: “Dạ thưa cô là…” và hướng về phía Minh Xù khiến anh đơ cả người. 

Nam MC liền lên tiếng: “Cô cái gì? Chú Minh Xù đây, con phải xác định cho đúng”. Thục Quyên liền bào chữa rằng mình nói với Puka chứ không phải Minh Xù nhưng nam MC vẫn “ấm ức”. Còn Puka nhân lúc đồng đội bị chọc quê liền thêm vào: “Con nói cái gì nè, nói lại cô Puka nghe nè”. Cả Emma Nhất Khanh và Nam Cường cũng phải ôm bụng cười vì Minh Xù bị siêu nhí của chương trình “bẻ cong” cả giới tính.

 Minh Xù hết hồn vì màn "bẻ cong" giới tính của Thục Quyên

Trong một tình huống khác hài hước không kém, khi Emma đang giải thích câu trả lời của mình rằng: “Các bé khi nhìn vào bức hình bị đánh lừa, tưởng hổ đứng bằng hai chân nhưng em lớn rồi, tâm hồn bị già cỗi nên phải biết con hổ đi bằng bốn chân chứ anh”. Nữ ca sĩ vô tình nhắc đến vấn đề tuổi tác và Minh Xù ra hiệu liên tục khiến Emma dừng lại, nhưng Puka lại nhanh chóng “bắt miếng” trêu chọc Nam Cường: "Ở đây nếu mà nói già cỗi thì không ai qua anh Nam Cường cả". Nam Cường bất ngờ “ở không cũng trúng đạn” nhưng chỉ biết cười trừ trước đàn em. 

 Nam Cường "rơi nước mắt" khi bị Puka nhắc đến tuổi tác

Với câu hỏi: "Vì sao chú voi con trong bài hát Chú voi con ở bản Đôn được gọi là trẻ con?" Emma Nhất Khanh đã trả lời đúng. Nhưng vì cô không trả lời đúng hai câu hỏi đầu tiên của vòng 3 nên phải chọn lần lượt 3 chiếc hộp bí ẩn tương ứng với các câu hỏi, để quyết định số tiền thưởng cuối cùng. Với bé Yến Ngọc và bé Na, hai chiếc hộp với tổng số tiền là 10 triệu đồng, Emma không được tính. 

 Emma mang về tổng số tiền thưởng là 37 triệu đồng

Nhưng đến bé Sơn sở hữu chiếc hộp có dấu "X" ứng với câu trả lời đúng, Emma lại được nhân đôi. Vì vậy, cuối cùng cô ra về với số tiền thưởng là 37 triệu đồng. 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Mỹ Linh