Chuông vàng vọng cổ 2023

Mỹ Nhung, Mỹ Lệ dừng chân tại Chung kết 1

Đêm Chung kết 1 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" 2023 vừa khép lại với kết quả suýt sao. Dương Thị Mỹ Nhung và Trần Thị Mỹ Lệ là hai thí sinh đầu tiên phải nói lời chia tay chung kết.

9 thí sinh hồi hợp chờ đợi phần công bố kết quả

Trong đêm Chung kết 1, 9 thí sinh trình bày các bài dự thi tự chọn. Trải qua quá trình tập luyện cùng Huấn luyện viên, các thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn các tiết mục dự thi của mình. 


Tiết mục mở đầu đầy ấn tượng của đội HLV nghệ sĩ Thanh Hằng

Đội HLV nghệ sĩ Thanh Hằng mở đầu chương trình với chủ đề "Khúc ca đại ngàn", đã mang đến những bài dự thi trẻ trung, tươi mới. Cả ba thí sinh Mỹ Nhung, Như Ý, Phú Yên đều nhận được lời khen từ Ban Giám khảo. 


Sâu lắng trong từng lời ca qua phần thể hiện của Mỹ Lệ, Thanh Thuý, Phan Văn Nhân

Phần thi của đội HLV NSƯT Phượng Loan đã đưa khán giả đến những cảm xúc lắng đọng, qua các bài hát về chủ đề "Công cha nghĩa mẹ". 


Nguyễn Thị Cua, Yến Khoa, Hoài Minh đã có phần kết hợp mượt mà

Những giai điệu ngọt ngào với chủ đề "Nghĩa tình phương Nam" của đội HLV NSƯT Trọng Phúc, đã khép lại đêm Chung kết 1 thật trọn vẹn cảm xúc.

7 thí sinh gồm: Nguyễn Phú Yên, Nguyễn Thị Như Ý, Trần Thị Thanh Thuý, Phan Văn Nhân, Nguyễn Thị Cua, Võ Hoài Minh, Trần Thị Yến Khoa sẽ tiếp tục hành trình chinh phục chiếc Chuông vàng 2023. Hai thí sinh Dương Thị Mỹ Nhung, Trần Thị Mỹ Lệ dừng chân tại top 9.


Bên cạnh việc theo dõi và ủng hộ cho các phần thi của thí sinh, khán giả còn có thể truy cập vào Fanpage Chuông vàng vọng cổ để tham gia bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Thời gian bình chọn bắt đầu từ 21g tối 3/9 đến 12g ngày 10/9. Ban tổ chức sẽ quay số để chọn ra khán giả may mắn ngay trong trong đêm Chung kết 2 - được truyền hình trực tiếp lúc 21g ngày 10/9 trên kênh HTV9.

Mời quý khán giả đón xem đêm Chung kết 2 "Chuông vàng Vọng cổ” 2023, truyền hình trực tiếp lúc 21g Chủ Nhật (10/9) trên kênh HTV9.

Kim Quyên (Ảnh: Duy Dương)