21g Chủ nhật 19/11 trên HTV9: “Ngân mãi chuông vàng” tháng 11/2023

Mùa hạ cuối cùng

“Mùa hạ cuối cùng” là vở kịch gần gũi với lứa tuổi học trò. Bên cạnh việc phản ánh những vấn đề tiêu cực trong môi trường giáo dục. Tác phẩm còn là tiếng nói của những học sinh với mong muốn trở thành người có ích cho xã hội

Câu chuyện nói về Châu, một học sinh giỏi, thông minh và thẳng thắn. Trong kỳ thi cuối năm lớp 12, Châu phát hiện mình đã biết trước đề thi. Cậu phản ánh với thầy giáo trong ngày thi học kỳ môn cuối cùng và bày tỏ mong muốn đề thi cần phải được thay đổi. Vì để bảo vệ uy tín của trường, đề nghị của Châu không được Ban Giám hiệu chấp nhận. Kết quả khiến Châu rất buồn và mất niềm tin vào sự công bằng, minh bạch. Không chấp nhận thỏa hiệp, Châu đã dũng cảm đứng lên vạch trần thực tế tiêu cực.

Hành trình tìm lại niềm tin đã mất của Châu sẽ diễn biến như thế nào? Tất cả sẽ có trong vở cải lương "Mùa hạ cuối cùng". Tác giả - Lưu Quang Vũ, chuyển thể cải lương - Nguyên Phương, Đạo diễn dàn dựng - NSƯT Lê Nguyên Đạt. Với sự tham gia của các Chuông vàng vọng cổ: Nguyễn Minh Trường (Chuông vàng 2014), Phương Cẩm Ngọc (Chuông vàng 2019) và Phan Văn Nhân (Chuông bạc 2023) cùng các nghệ sĩ gạo cội, hy vọng mang đến cho khán giả một vở diễn đầy ý nghĩa.

Chương trình Ngân mãi chuông vàng - Tháng 11/2023 với tác phẩm “Mùa hạ cuối cùng”, được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ nhật 19/11/2023. Mời quý khán giả đón xem!

Kim Quyên