Đấu trường võ nhạc - Tập 11

Minh Tú bật khóc trước tiết mục về người tự kỷ

Với tiết mục về người tự kỷ đầy cảm xúc cùng màn song đấu hấp dẫn, nhóm Lửa Thiêng đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và khán giả, giành lấy tấm vé tiến thẳng vào vòng Bán kết.

Chọn trang phục trắng đen đối lập cùng nhạc nền là ca khúc I’m into you, Lửa Thiêng đã mang đến sân khấu Đấu trường võ nhạc một tiết mục đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần mãn nhãn với những pha tung người trên không cùng những động tác vũ đạo khó. Giám khảo John Huy Trần đã “nổi da gà” khi xem tiết mục của nhóm, anh nhận xét đây là phần thi hay nhất trong tập phát sóng vừa qua. Phần biểu diễn các động tác khác nhau của các thành viên nam được làm rất rõ, chắc và phù hợp với nội dung câu chuyện. Gemma Nguyễn đánh giá nhóm đã tiến bộ rất nhiều, mỗi tuần đều “đổi màu”, đem đến cho cô sự bất ngờ. 


Tiết mục gây xúc động của nhóm Lửa Thiêng

Đặc biệt, ở phần nhận xét của mình, siêu mẫu Minh Tú đã bật khóc nức nở cho biết cô đã nhìn thấy bản thân mình trong màn trình diễn của nhóm. Tiết mục đã cho mọi người thấy được “cô đơn thật sự là một điều rất khó khăn”. Lời chia sẻ của cô khiến mọi người trong trường quay xúc động.

Nhóm Mặt Trời Nhỏ

Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam

Nhóm Mặt Trời Nhỏ với chủ đề Vui vẻ, lạc quan cũng nhận được lời khen ngợi từ giám khảo khách mời Mai Tài Phến. Trên nền nhạc Move Shake DropSwalla, nhóm đã phô diễn được các động tác vũ đạo đáng yêu cùng những pha tung người, lộn mèo đẹp mắt. Cũng cùng chủ đề Vui vẻ, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam đã khiến giám khảo Gemma Nguyễn thích thú lắc lư theo điệu nhạc đậm chất đường phố phóng khoáng. 

Nhóm Mãnh Hổ

Tuy nhiên, đêm thi vừa qua là là một đêm không thành công của nhóm Mãnh Hổ. Trên nền nhạc Cable Vamp của Comfort Fit, bằng những thế võ đối kháng đẹp mắt, nhóm Mãnh Hổ đã kể nên câu chuyện về một vị anh hùng của người Thái. Điều đáng tiếc là giám khảo John Huy Trần lại không cảm nhận được câu chuyện mà nhóm mang đến.

Kết thúc tập 11, nhóm Lửa Thiêng và Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam là nhóm nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết. Nhóm Mãnh Hổ và Mặt Trời Nhỏ phải chính thức nói lời chia tay chương trình.

Bảo Châu