MC Vũ Mạnh Cường kết nối cảm xúc tại "Blouse trắng diệu kỳ"

Những câu chuyện ý nghĩa sau màu áo blouse trắng; Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa bác sĩ và những bệnh nhân họ từng chữa trị; Những bài học sức khỏe hữu ích được sẻ chia…


Chương trình là cuộc hội ngộ giữa bác sĩ và bệnh nhân họ từng điều trị

Đó là một vài trong những điều đặc biệt của ""Blouse trắng diệu kỳ", một chương trình thực tế mới về ngành y.

"Blouse trắng diệu kỳ" phát sóng lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, từ hôm nay (21/7). Chương trình – do MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt - sẽ là cầu nối cho những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa các bác sĩ và những bệnh nhân họ từng chữa trị.


MC Vũ Mạnh Cường là người dẫn chương trình tại "Blouse trắng diệu kỳ"

Trong cuộc tương phùng ấy, các bệnh nhân sẽ có dịp bộc bạch về hành trình "sống" của họ với người đã "tiếp lửa" cho hành trình ấy. Đây cũng là nơi để bác sĩ có cơ hội lần đầu tiên kể lại những câu chuyện nghề đầy tâm huyết trong hành trình chữa trị cho những bệnh nhân đặc biệt này.

Đó sẽ là cuộc hội ngộ của bác sĩ với ca chữa trị đầu tiên của họ; giữa những "anh hùng" và "thiên thần nhỏ" không may mắn; giữa các bệnh nhân mang trong mình căn bệnh ác tính đã từng có ý định buông xuôi… Bên cạnh đó, các bác sĩ và bệnh nhân cũng có những chia sẻ thực tế và kinh nghiệm bổ ích về chăm sóc sức khoẻ. 

Đón xem tập 1 ""Blouse trắng diệu kỳ", phát sóng lúc 21g tối nay (21/7) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình