Bộ ba ăn ý

MC Quốc Bảo tận lực diễn chú chó Scooby Doo nhưng bất thành

Quốc Bảo muốn bản thân bớt "nhoi" nhưng bị Khả Như mời ra về vì chương trình không cần điều này; Hải Yến Idol tuyên bố chỉ ăn ý với Quốc Bảo và Thành Thuận sau sân khấu; Các đội trưởng vật vã trong trò chơi nhảy dây bằng chân vịt...


Ba đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 9

"Bộ ba ăn ý" tập 9 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ duyên dáng và hài hước - diễn viên Thành Thuận, ca sĩ Hải Yến Idol, MC Quốc Bảo - trong vai trò đội trưởng.

Đồng hành với họ là các thành viên Phát Đạt - Ánh Minh, Quang Huy - Duy Thành, Hoàng Luân - Duy Ân. Ngay trong phần chào sân, trước khi chào đón các vị khách mời, nàng Mèo Khả Như đã khẳng định cô và MC Hoàng Rapper là cặp "hắc - bạch công tử". 


Thử thách nhảy dây bằng... chân vịt mang lại nhiều tiếng cười cho người xem

Khả Như tiếp tục tạo kịch tính khi Quốc Bảo xuất hiện. Khác với sự tinh nghịch và năng động thường thấy, Quốc Bảo trầm lắng chia sẻ: "Sau một khoảng thời gian bị "sóng gió cuộc đời" vùi dập, rất nhiều thứ xảy ra trong cuộc đời mình, lần này trở lại với gameshow, em muốn bản thân mình trưởng thành".

Nhưng giây phút lắng đọng ấy nhanh chóng bị Khả Như dập tắt với khẳng định chắc nịch: "Chương trình không cần điều đó, mời em về". 


Phần Cùng nghĩ với bộ câu hỏi rất thú vị

Những giây phút hài hước ấy càng được nhân lên gấp bội ở thử thách ghép đội - nhảy dây bằng chân... vịt. Là người khởi động, Quốc Bảo chật vật khi không thể nhảy qua vòng và liên tục xin "xé nháp".

Trong khi đó, Hải Yến Idol dù rất tự tin trong thử thách này nhưng cuối cùng lại là người ghi được ít điểm nhất. Sau những giây phút vận động sôi nổi, các đội thi bước vào thử thách chính của chương trình. 

MC Quốc Bảo tận lực vào vai Scooby Doo nhưng bất thành

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: Quốc gia nào được mệnh danh là "Đất nước hình chiếc ủng"; Bánh gạo ngọt Tikoy là món ăn truyền thống trong dịp Tết Âm lịch của quốc gia nào; Bánh tằm bì Tân Châu là món ăn đặc sản của tỉnh nào? Đảo Phục sinh thuộc quốc gia nào?... Đội chơi của Quốc Bảo lặng lẽ góp điểm ở các vòng Cùng nghĩ và Cùng xem, và rồi bất ngờ tăng tốc để giành được số tiền thưởng cao nhất tuần này. 

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Yuno Bigboy, Hữu Đằng, Tiêu Minh Phụng. Chương trình tập 10 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (10/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình