Bộ ba ăn ý

Lê Nam "vui bật ra ngoài" với màn catwalk bất ổn

Ngô Phương Anh tiết lộ bị đàn anh Hoàng Rapper gây áp lực; Lê Nam catwalk vẫn ổn cho đến khi Ngô Phương Anh xuất hiện và bị Trường Thịnh cướp đi; Bất lực vì đối thủ ăn gian, Trường Thịnh vẫn xuất sắc lội ngược dòng...


Các đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 13 trong thử thách ghép đội

Đó là một vài diễn biến thú vị trong "Bộ ba ăn ý" tập 13, vừa lên sóng tối qua trên HTV7. Chương trình kỳ này có sự góp mặt của bộ ba diễn viên Trường Thịnh, Ngô Phương Anh, Lê Nam trong vai trò đội trưởng. Đồng hành cùng họ là các thành viên Quang Hiền - Kỳ Phương, Minh Quang - Ngọc Hưởng, Hoàng Linh - Phương Linh.

Ngay trong phần chào sân, Ngô Phương Anh đã "tố" MC Hoàng Rapper gây áp lực khi giới thiệu các đội trưởng kỳ này "rất là vui" đồng thời giải thích bản thân và diễn viên Trường Thịnh "thuộc trường phái chính kịch". MC Khả Như đã động viên họ bằng cách khẳng định Ngô Phương Anh và Trường Thịnh "vui trong bụng", còn đội trưởng Lê Nam thì "vui bật ra ngoài".

Cây hài Lê Nam đã khiến cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả khi anh từ chối vào vai hài đồng thời tiết lộ ước mơ được vào các vai nam chính soái ca. Để chứng minh cho năng lực của mình, Lê Nam đã thể hiện màn catwalk có cái kết đầy bất ổn khi Ngô Phương Anh xuất hiện và rồi bị Trường Thịnh cướp đi. 


Trường Thịnh lội ngược dòng thành công dù đối thủ Lê Nam luôn "giở trò"

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm không chỉ cười nghiêng ngả trước những diễn biến bất ngờ và hóm hỉnh từ các đội chơi mà còn có thêm nhiều thông tin ở các lĩnh vực đời sống: Vai trò của anh/chị "Hiệu" trong nghệ thuật dân gian bài chòi là gì?; Trong tập tục ăn trầu ở nước ta, nguyên liệu chính của một miếng trầu thường là gì? Quốc gai Mông Cổ trung bình có bao nhiêu ngày nắng mỗi năm? Giải Nobel vật lý 2023 là giải Nobel vật lý thứ bao nhiêu được công bố kể từ năm 1901? Có bao nhiêu nhân vật đại diện cho các cảm xúc xuất hiện trong bộ não của cô bé Riley Anderson trong bộ phim hoạt hình "Inside out"; Gà đốt ô thum là đặc sản của tỉnh thành nào? Loại của Câu lạc bộ Manchester United có hai màu chủ đạo là gì?...

Dù luôn đội sổ điểm số ở hai vòng đầu - Cùng nghĩ và Cùng xem, nhưng đội Thắng Nha của đội trưởng Trường Thịnh đã bất ngờ có cú lội ngược dòng đầy ấn tượng với điểm số cao cách biệt ở vòng Cùng chơi, qua đó xuất sắc đem về giải thưởng cao nhất của chương trình. Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của Hữu Đằng, Đại An, Huỳnh Như Đan trong vai trò đội trưởng khách mời. Chương trình tập 14 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (7/1/2024) trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình